Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Thứ năm, 08/12/2022 | 10:08

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo không chỉ giúp các thí sinh vừa học vừa làm có thể nâng cao giá trị bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như hứa hẹn sẽ mở ra cho người học nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2022

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, cấp bằng chính quy

Những lợi ích học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cho người học

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề có vị trí quan trọng trong hệ thống y tế nhằm để bảo vệ, nâng cao, cải thiện sức khoẻ, xoa dịu nỗi đau thông qua các chẩn đoán, tư vấn các vấn đề liên quan đến y học, tạo ra những dịch vụ về chăm sóc sức khoẻ cho cá nhân và xã hội cộng đồng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh và ngắn nhất có thể giúp người học có thể cải thiện, nâng cao các kiến thức kỹ năng, chuyên môn để tăng cao cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Đồng thời, giúp người học có thể nâng cao giá trị bằng tốt nghiệp từ Trung cấp lên Cao đẳng, đáp ứng được điều kiện yêu cầu chuẩn hoá về trình độ của cán bộ y tế của Bộ đề ra.

Hơn nữa, hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể phù hợp với nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh trên cả nước, kể cả các thí sinh vừa học vừa làm, không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản mà khung giờ học được sắp xếp linh hoạt vào 2 ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật) với tổng thời gian đào tạo chỉ 15 tháng (tương đương 3 học kỳ), không chỉ vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể sở hữu thêm được tấm băng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

dieu-kien-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn đăng ký hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho hệ thống Y tế Việt Nam, năm 2022 Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển, chỉ cần thí sinh đăng ký đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng và bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.
  • Thí sinh phải có sức khoẻ tốt, đảm bảo ổn định theo quy định về sức khoẻ hiện hành để không làm gián đoạn quá trình học tập tại Trường.

Ngoài các điều kiện nói trên, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 không giới hạn về độ tuổi, giới tính, dân tộc hay năm tốt nghiệp,…. Do đó, các thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên, có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay và chuẩn bị hồ sơ gửi về VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển!

Theo đó hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (02 bản công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng (02 bản công chứng).
  • Giấy khai sinh, CMND hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản có công chứng).
  • Giấy khám sức khoẻ (bản gốc, thời gian khám trong 06 tháng gần nhất).
  • Ảnh 2x3 và 3x4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính, tất cả các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật qua phương thức chuyển phát nhanh đường bưu điện hoặc trực tiếp tại:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Xét nghiệm Y học là một phần quan trọng của ngành Y học, dựa vào phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu và nước tiểu để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến