Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thứ tư, 16/11/2022 | 09:57

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mất bao lâu thì có thể sở hữu được bằng tốt nghiệp Chính quy, đủ điều kiện về yêu cầu chuẩn hoá trình độ của Bộ là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thoi-gian-dao-tao-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-14-3

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất giúp các Điều dưỡng viên Trung cấp có thể nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và chuyên môn, đáp ứng quy định chuẩn hoá cán bộ y tế của Bộ cũng như giúp gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc và nâng cao mức thu nhập trong tương lai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở được Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội, đông đảo thí sinh đánh giá là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học hiện nay. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhà tuyển dụng.

Năm 2022 thực hiện theo nhiệm vụ chỉ tiêu được giao cũng như tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên cả nước muốn nâng cao trình độ chuyên môn từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7 và chủ nhật, dành cho các thí sinh vừa học vừa làm theo hình thức xét tuyển nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá hoặc tương đương.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt và ổn định trong quá trình học tập tại Trường.
  • Thí sinh phải không đang thời gian bị thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường sẽ có thời gian đào tạo trong 15 tháng (tương đương 3 học kỳ), sinh viên sẽ được trang bị, cập nhật và nâng cao các kiến thức, kỹ năng liên quan đến ngành Điều dưỡng, đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Đồng thời, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhà trường, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá của Bộ cũng như có thể sử dụng để đi xin việc tại bất kỳ các cơ sở y tế hoặc đăng ký học liên thông Đại học ở bất kỳ các trường Đại học trên cả nước có thông báo tuyển sinh.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-13-11

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học 15 tháng vào T7 & CN

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 như thế nào?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận thông tin và hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo 3 phương thức khác nhau, giúp thí sinh trên cả nước vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn có cơ hội trúng tuyển cao. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký bằng các cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại Website https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur của Nhà trường

Cách 2: Đăng ký qua Hotline hoặc Zalo TVTS và gửi hồ sơ về VPTS Nhà trường qua đường bưu điện.

Cách 3: Đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Theo đó hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 thí sinh cần phải chuẩn bị đủ các loại giấy tờ sau, mỗi loại 02 bản (bản sao hoặc bản photo có công chứng, thời hạn trong 06 tháng gần nhất) gồm:

  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá hoặc tương đương.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • Giấy khai sinh + CMND/Căn cước CD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khoẻ.
  • Ảnh thẻ: 2x3 + 3x4.

Tất cả hồ sơ thí sinh nộp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến