Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 có cần thi tuyển đầu vào không?

Thứ sáu, 18/11/2022 | 10:51

Năm 2022 đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cần thi tham gia thi tuyển đầu vào hay không là câu hỏi Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều nhất hiện nay.

xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2022

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng miễn thi tuyển đầu vào năm 2022

Liên thông là hình thức đào tạo giúp thí sinh có thể nâng cao trình độ học vấn, kiến thức kỹ năng và chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng tốt nghiệp cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu của thí sinh. Để giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu đầy đủ các thông tin về điều kiện tuyển sinh, hình thức tuyển sinh, hồ sơ đăng ký cần những gì?,… Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 có cần thi tuyển đầu vào không?

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, áp dụng quy chế tuyển sinh năm 2022 các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Nhà trường sẽ được miễn thi tuyển đầu vào. Thay vào đó, Nhà trường sẽ xét tuyển đầu vào cho tất cả các thí sinh trên cả nước nếu đáp ứng được điều kiện sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.
 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt.
 • Không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh đã có cơ hội chính thức trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với mô hình Trường – Viện, sau 15 tháng học tập, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành mà không cần phải trải qua các kỳ thi tuyển đầu vào khắc nghiệt.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-26-10

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 như thế nào?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7 và chủ nhật theo hình thức xét tuyển, trên phạm vi cả nước. Thí sinh có thể tham gia đăng ký ngay từ hôm nay theo các phương thức đăng ký như sau:

Phương thức 1: Đăng ký thông tin qua Hotline/Zalo TVTS và gửi hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện đến VPTS Nhà trường.

Phương thức 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà trường hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur 

Phương thức 3: Đăng ký thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Nhà trường bắt đầu nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tất cả các ngày làm việc trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật (trong giờ hành chính). Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm.

Theo đó, hồ sơ đăng ký thí sinh phải đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Giấy khai sinh.
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khoẻ.
 • Ảnh 2x3 và 3x4.

Lưu ý: Thí sinh chuẩn bị mỗi loại 2 bản (bản sao hoặc photo có công chứng), thời hạn không quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua các hình thức: Nộp online, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến