Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng?

Thứ hai, 31/10/2022 | 15:45

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở giáo dục đào tạo chuyên ngành Dược khiến không ít phụ huynh – thí sinh gặp nhiều khó khăn và băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-tai-tphcm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng?

Để giúp các thí sinh có thể tìm được câu trả lời cũng như lựa chọn được địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược tốt nhất tại tại TPHCM, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp đến các thí sinh một số thông tin sau đây.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng?

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được thành lập với nhiều hình thức và mức điểm chuẩn tuyển sinh khác nhau nên việc lựa chọn được một địa chỉ học tập ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế là một vấn đề rất khó khăn với các thí sinh và phụ huynh. Bởi không phải cơ sở giáo dục nào cũng có kinh nghiệm chuyên đào tạo về ngành Dược và đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh uy tín và có chất lượng đào tạo được đánh giá là không thua kém so với các Trường Đại học. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Bộ Y tế đánh giá đạt chuẩn về chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư phòng học lý thuyết – thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến, giúp các sinh viên được thực hành thí nghiệm rèn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo của trường thực hiện theo mô hình Trường học- Nhà thuốc bệnh viện được xây dựng bài bản theo xu hướng hiện đại với số giờ học thực hành lên đến 70%, giúp các học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn cao và tỷ lệ xin được việc làm đúng ngành cao.

Hơn nữa, mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ, được đánh giá là thấp nhất so với các cơ sở giáo dục khác đào tạo ngành Dược tại TPHCM và có nhiều chính sách miễn giảm học phí đối với các em có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, đây chính là địa điểm các thí sinh nên cân nhắc và không thể bỏ qua khi lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược tại TPHCM.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM 2022

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Nhà trường khi chưa may mắn đủ điều kiện học Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước với các thông tin cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201).

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy.

Điều kiện đăng ký:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ ổn định.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phương thức đăng ký:

 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website, Fanpage hoặc Zalo TVTS Nhà trường.
 • Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua Hotline Nhà trường.
 • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Thời gian xét tuyển: Liên tục đến hết ngày 31/12/2022.

Thời gian đào tạo: Học trong giờ hành chính với tổng thời gian đào tạo là 03 năm.

Bằng cấp tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và quy định hiện hành của Luật giáo dục – Nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký:

 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (có công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (có công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh (có công chứng).
 • 02 Giấy CMND/CCCD (có công chứng).
 • 02 Sổ hộ khẩu (có công chứng).
 • 01 Giấy khám sức khoẻ (thời gian không quá 06 tháng).
 • 02 Ảnh 2x3 và 02 ảnh 3x4 (thời gian không quá 06 tháng).

Địa chỉ nộp hồ sơ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường là công việc gì, mức thu nhập như thế nào là hai vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 như thế nào và thời gian học trong bao lâu? bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?,… đây là những câu hỏi mà các bạn thí sinh muốn học ngành Dược đang quan tâm hiện nay.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể theo dõi trên Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác là đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành DƯỢC của trường.
Đăng ký trực tuyến