Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Thứ ba, 29/11/2022 | 10:55

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp thứ 7, chủ nhật tại TPHCM năm 2022 thì nên học ở địa chỉ nào uy tín?

Dao-tao-lien-thong-cao-da
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học thứ 7 Chủ nhật

Hiện nay theo thông tư chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế thì việc đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là yêu cầu bắt buộc đối với kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp. Vì đã đi làm nên nhiều học viên muốn tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lớp học thứ 7, chủ nhật để có thể tranh thủ sắp xếp thời gian để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành nghề cũng nâng cao giá trị bằng cấp như thông tư chuẩn hóa của Bộ.

Địa chỉ đăng ký Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại TP Hồ Chí Minh

Nhằm đem lại nguồn nhân lực KTV xét nghiệm trình độ Cao đẳng chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của khá đông học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo quy chế ban hành của Bộ Lao động TB&XH thực hiện kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 hệ Liên thông. Được biết, đây là một trong số ít trường đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng nhận được rất nhiều lượt tìm hiểu, quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022.

Nhà trường tổ chức mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bố trí lịch học vào cuối tuần (Cụ thể sáng và chiều Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần) nhằm tạo cơ hội học tập cho các học viên không có thời gian để tham gia học trong giờ hành chính, đảm bảo thời gian công việc.

Những thí sinh có nhu cầu tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào là: Thí sính tốt nghiệp bằng cấp 3 (THPT) theo quy định, đồng thời đã học và có bằng Trung cấp tốt nghiệp đúng ngành Xét nghiệm.

Như vậy, dựa theo điều kiện trên thì các học viên đã đáp ứng được tiêu chí đánh giá chất lượng đầu vào cơ bản trên là có thể đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển học Liên thông tại trường ngay từ bây giờ.

Thời gian đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm quy định trong 15 tháng (Tương đương với 3 học kỳ chính). Sau khi hoàn thành số tín chỉ của chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ theo thông tư của Bộ Y tế yêu cầu.

lien-thong-cao-dang-xet-n
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2022 học 15 tháng

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mẫu tuyển sinh năm 2022

Thí sinh khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gồm các loại giấy tờ cần thiết theo mẫu hướng dẫn sau:

  • 02 bản photo – công chứng bằng Trung cấp xét nghiệm.
  • 02 bản photo – công chứng bảng điểm hệ Trung cấp tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (bằng tốt nghiệp cấp 3) hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
  • 02 bản photo – công chứng Chứng minh thư/Căn cước Công dân.
  • 02 bản photo – công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong khung giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại một trong các cơ sở đào tạo của trường theo thông tin địa chỉ bên dưới:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến