Điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thứ năm, 10/11/2022 | 11:43

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với các tiêu chí đơn giản, đảm bảo chuẩn đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-t7-cn-09-11-2022-03-600px
Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường uy tín

Điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như giúp thí sinh đăng ký một cách thuận lợi, nhanh chóng và đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng làm thông báo gửi đến tất cả thí sinh trên cả nước. Vì vậy để có thể trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, thí sinh cần chú ý các thông tin sau:

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

- Sức khỏe thí sinh đáp ứng được quá trình học tập;

- Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng cần được chú ý. Trong đó, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi hoàn thiện thời điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng như hồ sơ xét tuyển. Thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học.

Ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-27-5
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Về hình thức tuyển sinh và nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 hình thức sau:

- Hình thức 1: Đến trực tiếp trường.

- Hình thức 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện.

- Hình thức 3: Đăng ký Online tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Có thể nói, quy trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Bên cạnh hỗ trợ thí sinh tuyển sinh dễ dàng và học tập thuận lợi, những thí sinh sau khi trở thành sinh viên của Trường sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Hơn nữa, sinh viên sẽ được học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Điều này góp phần mang đến không nhỏ sự thuận lợi cho sinh viên khi vừa được lĩnh hội những kiến thức chuẩn vừa thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã góp phần nâng tầm cao mới về hiệu quả giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hoặc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được đăng ký và giải đáp thắc mắc:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến