Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Chủ nhật, 30/10/2022 | 15:31

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính năm 2023.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-21-1
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Tự hào mang đến môi trường giáo dục chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm đến hàng đầu của thí sinh và quý phụ huynh quan tâm đến lĩnh vực Y tế. Năm 2023, Nhà trường tiếp tục mang đến những học HOT, giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó, thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu dù đã có cho mình một tấm bằng Cao đẳng/Đại học vẫn có thể thực hiện được nguyện vọng của mình bằng cách đăng ký hệ đào tạo Văn bằng 2.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Sức khỏe; áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB&XH với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; mô hình giáo dục tiên tiến với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết; đội ngũ giảng viên hùng hậu, chuyên môn giỏi, tận tâm, mang đến môi trường học tập lý tưởng cho bất kỳ ai theo học tại đây.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Vì vậy, thí sinh mong muốn học tập từ bây giờ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên toàn quốc với những nội dung quen thuộc như sau:

Ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng

Hệ đào tạo: Văn bằng 2

Trường học đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: 20 tháng, học ngoài giờ hành chính - thứ 7 và chủ nhật.

Dao-tao-lop-van-bang-2-dieu-duong-pasteur-22-3
Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh cần đáp ứng có bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, có sức khỏe tốt cùng lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023: Thí sinh cần chuẩn bị những  giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học;
 • 02 bản photo công chứng bằng bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Về quy trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi ngôi trường được thực hiện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng được yếu tố điều kiện cùng hồ sơ; hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Với những thắc mắc chưa được giải đáp, thí sinh liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Đăng ký trực tuyến