Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thứ hai, 16/01/2023 | 09:51

Sở hữu tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đem lại cho thí sinh những lợi ích gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết sau đây.

imgpsh_fullsize_anim (27)

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong quy trình hoạt động của ngành Y. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực hiện tại không đáp ứng đủ yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, khiến tình trạng quá tải bệnh viện càng trở lên nghiêm trọng.

Nhằm nâng cao số lượng và chất lượng, Bộ Y tế đã ban hành thông tư sẽ chỉ tuyển dụng các nhân viên y tế từ bậc Cao đẳng trở lên, vì thế việc các Điều dưỡng viên Trung cấp cần đăng ký học lên hệ Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Việc làm này giúp nước ta chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao trình độ và bằng cấp hiện tại góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày càng tốt hơn

Vì vậy, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay sẽ giúp các bạn trẻ đáp ứng được yêu cầu của xã hội, nắm bắt được nhiều cơ hội công việc trong tương lai.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng liên thông các bạn có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện, thi tuyển công chức, viên chức y tế. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các chương trình xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài. Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không cần lo lắng về vấn đề bằng cấp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông.

Các bạn trẻ đã đáp ứng được các điều kiện trên sẽ có cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng thời gian 15 tháng. Tuy rằng, thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề cho học viên. Bên cạnh thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được rút ngắn, Nhà trường đào tạo lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN để không ảnh hưởng công việc hiện tại của thí sinh

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp xét tuyển đầu vào, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng 
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng 
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 01 bản chính Giấy khám sức khỏe.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Ngoài ra, các bạn thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn dưới đây

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.
2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thì hồ sơ xét tuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Chính quy 2 năm năm 2023.
Đăng ký trực tuyến