Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thứ hai, 16/01/2023 | 09:51

Sở hữu tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đem lại cho thí sinh những lợi ích gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết sau đây.

imgpsh_fullsize_anim (27)

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng là mắt xích quan trọng trong quy trình hoạt động của ngành Y. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực hiện tại không đáp ứng đủ yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, khiến tình trạng quá tải bệnh viện càng trở lên nghiêm trọng.

Nhằm nâng cao số lượng và chất lượng, Bộ Y tế đã ban hành thông tư sẽ chỉ tuyển dụng các nhân viên y tế từ bậc Cao đẳng trở lên, vì thế việc các Điều dưỡng viên Trung cấp cần đăng ký học lên hệ Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Việc làm này giúp nước ta chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao trình độ và bằng cấp hiện tại góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày càng tốt hơn

Vì vậy, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay sẽ giúp các bạn trẻ đáp ứng được yêu cầu của xã hội, nắm bắt được nhiều cơ hội công việc trong tương lai.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng liên thông các bạn có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện, thi tuyển công chức, viên chức y tế. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các chương trình xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài. Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không cần lo lắng về vấn đề bằng cấp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông.

Các bạn trẻ đã đáp ứng được các điều kiện trên sẽ có cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng thời gian 15 tháng. Tuy rằng, thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề cho học viên. Bên cạnh thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được rút ngắn, Nhà trường đào tạo lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN để không ảnh hưởng công việc hiện tại của thí sinh

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp xét tuyển đầu vào, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng 
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng 
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 01 bản chính Giấy khám sức khỏe.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Ngoài ra, các bạn thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn dưới đây

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến