Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 ra trường sẽ được cấp bằng gì?

Thứ ba, 20/12/2022 | 15:11

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng gì? Có được liên thông đại học và xin chứng chỉ hành nghề hay không?

cao-dang-dieu-duong-t7-cn-9-11-2022-01-600px

Hệ đào tạo Liên thông là chương trình dành cho các bạn thí sinh tốt nghiệp trình độ thấp hơn đào tạo lên bậc cao hơn ở đây là trung cấp liên thông lên bậc cao đẳng. Những năm gần đây, xu hướng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang gia tăng bởi yêu cầu của xã hội ngày càng cao hơn về năng lực của Điều dưỡng viên, cùng với đó việc liên thông cũng mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân Điều dưỡng viên.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 14 năm hình thành và phát triển là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo Điều dưỡng viên bậc cao đẳng nói riêng cho ngành Y tế. Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng giúp thí sinh nâng cao trình độ và cơ hội việc làm trong tương lai.

Theo quy định tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng (tương đương 03 học kỳ). Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật hoàn toàn phù hợp với những người đang đi làm, không có điều kiện đi học thời gian vào hành chính.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được Nhà trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng theo quy định hiện hành. Với tấm bằng này thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh,...Được phép xin chứng chỉ hành nghề, hoặc tiếp tục học lên bậc đại học và tùy vào từng trường sẽ các tiêu chí đầu vào khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với chương trình bám sát thực tế, chú trọng thực hành tại trường, các bệnh viện. Đồng thời với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Để đăng ký tham gia khóa học từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng
  • Bảng điểm Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;
  • 02 ảnh 3x4 và 02 ảnh 2x3
  • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 bằng cách gửi bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia xét tuyển.

Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển hồ sơ, do vậy thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Đăng ký trực tuyến