Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 ra trường sẽ được cấp bằng gì?

Thứ ba, 20/12/2022 | 15:11

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng gì? Có được liên thông đại học và xin chứng chỉ hành nghề hay không?

cao-dang-dieu-duong-t7-cn-9-11-2022-01-600px

Hệ đào tạo Liên thông là chương trình dành cho các bạn thí sinh tốt nghiệp trình độ thấp hơn đào tạo lên bậc cao hơn ở đây là trung cấp liên thông lên bậc cao đẳng. Những năm gần đây, xu hướng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang gia tăng bởi yêu cầu của xã hội ngày càng cao hơn về năng lực của Điều dưỡng viên, cùng với đó việc liên thông cũng mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân Điều dưỡng viên.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 14 năm hình thành và phát triển là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo Điều dưỡng viên bậc cao đẳng nói riêng cho ngành Y tế. Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng giúp thí sinh nâng cao trình độ và cơ hội việc làm trong tương lai.

Theo quy định tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng (tương đương 03 học kỳ). Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật hoàn toàn phù hợp với những người đang đi làm, không có điều kiện đi học thời gian vào hành chính.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được Nhà trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng theo quy định hiện hành. Với tấm bằng này thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh,...Được phép xin chứng chỉ hành nghề, hoặc tiếp tục học lên bậc đại học và tùy vào từng trường sẽ các tiêu chí đầu vào khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với chương trình bám sát thực tế, chú trọng thực hành tại trường, các bệnh viện. Đồng thời với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Để đăng ký tham gia khóa học từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng
  • Bảng điểm Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;
  • 02 ảnh 3x4 và 02 ảnh 2x3
  • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham gia học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 bằng cách gửi bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia xét tuyển.

Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển hồ sơ, do vậy thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến