Năm 2023 hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Thứ bảy, 10/12/2022 | 11:13

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Liên thông TPHCM năm 2023 cần những giấy tờ gì đang là thắc mắc có nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hiện nay. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây nhé!

ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 cần những gì?

Điều dưỡng viên là người có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế hiện nay, bởi đây là nguồn nhân lực không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng gia tăng theo sự phát triển của xã hội hiện nay.

Năm 2023 hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hướng đi nhanh và ngắn nhất có thể giúp các Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, trình độ bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập trong tương lai. Với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ hiện nay, vị trí của người Điều dưỡng viên là một “mắc xích” quan trọng góp phần xây dựng hệ thống Y tế ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Với điều kiện yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ y tế hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có thể nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 đào tạo ngoài giờ hành chính, với hình thức xét tuyển và điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH và bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không đang trong thời gian thi hành án theo pháp luật.
  • Có sức khoẻ ổn định và tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên, có thể tham gia đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay gồm các giấy tờ sau về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Theo đó, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 cần phải có:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng (Mỗi loại 2 bản, có công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (2 bản, có công chứng).
  • Giấy khai sinh (2 bản sao hoặc bản photo công chứng).
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (2 bản, có công chứng).
  • Sổ hộ khẩu thường trú (2 bản, có công chứng).
  • Ảnh thẻ 2x3 và 3x4 (Mỗi loại 2 bản, chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Giấy khám sức khoẻ (1 bản chính, khám trong 6 tháng gần nhất).
lop-dieu-duong-hoc-t7-&-cn-19-11-2022-600px

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học T7 & CN năm 2023

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xé tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023

Năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến kết hợp với mô hình đào tạo Trường – Viện, sinh viên sẽ được củng cố kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành, giúp sinh viên có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, đầy đủ năng lực phẩm chất đạo đức trình độ chuyên môn để có thể phục vụ xã hội.

Theo phương án tuyển sinh dự kiến năm 2023 Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ ngày 01/01/2023 và liên tục khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển về VPTS Nhà trường bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online tại Website https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur 

Cách 2: Đăng ký qua Hotline/zalo và nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Cách 3: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS Nhà trường theo địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Xét nghiệm Y học là một phần quan trọng của ngành Y học, dựa vào phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu và nước tiểu để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến