Năm 2023 hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Thứ bảy, 10/12/2022 | 11:13

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Liên thông TPHCM năm 2023 cần những giấy tờ gì đang là thắc mắc có nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hiện nay. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây nhé!

ho-so-lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 cần những gì?

Điều dưỡng viên là người có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế hiện nay, bởi đây là nguồn nhân lực không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng gia tăng theo sự phát triển của xã hội hiện nay.

Năm 2023 hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hướng đi nhanh và ngắn nhất có thể giúp các Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, trình độ bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập trong tương lai. Với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ hiện nay, vị trí của người Điều dưỡng viên là một “mắc xích” quan trọng góp phần xây dựng hệ thống Y tế ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Với điều kiện yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ y tế hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có thể nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 đào tạo ngoài giờ hành chính, với hình thức xét tuyển và điều kiện tuyển sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH và bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không đang trong thời gian thi hành án theo pháp luật.
  • Có sức khoẻ ổn định và tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên, có thể tham gia đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay gồm các giấy tờ sau về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Theo đó, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 cần phải có:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng (Mỗi loại 2 bản, có công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (2 bản, có công chứng).
  • Giấy khai sinh (2 bản sao hoặc bản photo công chứng).
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (2 bản, có công chứng).
  • Sổ hộ khẩu thường trú (2 bản, có công chứng).
  • Ảnh thẻ 2x3 và 3x4 (Mỗi loại 2 bản, chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Giấy khám sức khoẻ (1 bản chính, khám trong 6 tháng gần nhất).
lop-dieu-duong-hoc-t7-&-cn-19-11-2022-600px

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học T7 & CN năm 2023

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xé tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2023

Năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến kết hợp với mô hình đào tạo Trường – Viện, sinh viên sẽ được củng cố kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành, giúp sinh viên có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, đầy đủ năng lực phẩm chất đạo đức trình độ chuyên môn để có thể phục vụ xã hội.

Theo phương án tuyển sinh dự kiến năm 2023 Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ ngày 01/01/2023 và liên tục khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển về VPTS Nhà trường bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online tại Website https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur 

Cách 2: Đăng ký qua Hotline/zalo và nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Cách 3: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS Nhà trường theo địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến