Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2023

Thứ tư, 14/12/2022 | 09:14

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2023 với các thủ tục giấy tờ sau đây.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-pasteur-18-5
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng mẫu quy định tuyển sinh năm 2023

Nhằm bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cho hệ thống Y tế cũng như tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo nhiệm vụ được Bộ Lao động TB&XH giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch và triển khai đề án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 với phương thức xét tuyển điều kiện, thủ tục đơn giản. Đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trên toàn cả nước yêu thích công việc điều dưỡng viên và có nguyện vọng tham gia học tập tại trường.

Chương trình chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quy định thời gian đào tạo là 03 năm, lịch học bố trí trong khung giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và nhận được rất nhiều lượt quan tâm của các bạn học sinh trước và trong mùa tuyển sinh năm 2023. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng tham gia học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần đảm bảo điều kiện đầu vào là đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Và hoàn tất thủ tục nhập học để sớm trở thành tân sinh viên nhà trường với mẫu hồ sơ xét tuyển quy định năm 2023 gồm:

  • 02 bản photo/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo/công chứng  Bảng điểm/sổ học tập lớp 10, 11, 12 chương trình THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của UBND xã, phương cư trú).
  • 02 bản photo/công chứng Căn cước công dân.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Với mẫu các thủ tục giấy tờ hồ sơ xét tuyển nếu trên cũng được nhà trường áp dụng cho các chuyên ngành khác cùng hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2023
Phương thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Phương thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đăng ký xét tuyển năm 2023

Nhằm giúp quá trình làm hồ sơ nhập học cho thí sinh được nhanh gọn, nhà trường cho phép thí sinh áp dụng phương thức ghi danh ngành học thông qua link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website hoặc Fanpage tuyển sinh chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cán bộ tuyển sinh sau khi tiếp nhận thông tin sẽ liên hệ hướng dẫn thủ tục để thí sinh nộp hồ sơ nhập học theo đúng thời gian quy định.

Năm 2023, Tường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn triển khai phương thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển, thí sinh được lựa chọn một trong 2 phương thức sau:

  • Phương thức 1: Đến trực tiếp  địa chỉ VP nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học.
  • Phương thức 2: Thí sinh mang hồ sơ sau khi đã hoàn thiện đến bưu điện gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ VP đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin hướng dẫn.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ nhập học trong khung giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến chủ nhật, do vậy các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ về trường sớm để có cơ hội trúng tuyển học tập ngành đam mêm ở địa chỉ đào tạo, uy tín hàng đầu Việt Nam.

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến