Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có giới hạn độ tuổi tham gia hay không?

Thứ sáu, 04/11/2022 | 09:50

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa thí sinh giúp nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn vừa đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng. Vậy độ tuổi khi tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có giới hạn hay không?

lien-thong-dieu-duong

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình ngày càng gia tăng, các bệnh viện, trung tâm y tế liên tục được xây mới và mở rộng quy mô khiến nhu cầu tuyển dụng cao. Nắm bắt cơ hội việc làm điều dưỡng nhưng phải đạt trình độ cao do yêu cầu ngành càng khắt khe từ người bệnh và nhà tuyển dụng. Theo đó, nhiều cán bộ ngành y đã có bằng trung cấp điều dưỡng cần phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để đáp ứng được mọi nhu cầu từ bệnh nhân cũng như từ các nhà tuyển dụng

Quy định điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đáp ứng nhu cầu của đông đao thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng,
  • Đảm bảo sức khỏe tốt đảm bảo hoàn thành chương trình học đúng thời gian quy định,
  • Lý lịch rõ ràng không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Theo đó căn cứ vào những quy định này sinh viên hoàn toàn yên tâm tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà không bị giới hạn độ tuổi, tồn giáo hay vùng miền. Thí sinh khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo định là đã có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ hôm nay

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ĐIều dưỡng theo quy định là 15 tháng tương đương 3 học kỳ. Sinh viên sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành Điều dưỡng, được thực hành, thực tập tại trường và các bệnh viện, trung tâm y tế,...Để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Lịch học liên thông cao đẳng Điều dưỡng được sắp xếp vào hai ngày thứ bảy, Chủ nhật . Lịch học giúp các bạn vừa tham gia học vừa không bỏ dở công việc hiện tại của bản thân

hoc-nganh-y-duoc-phai-chon-dung-truong-pasteur-8-10-2022-600px

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn của Bộ

Thí sinh có nhu cầu cần tìm một địa chỉ để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Đây là ngôi trường uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhóm ngành Y Dược được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Cho nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được các bạn sinh viên và phụ huynh lựa chọn để theo học.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp, bằng có giá trị sử dụng trên cả nước, hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia làm việc ở các trung tâm y tế, bệnh viện hoặc thi cử công chức hay viên chức Y tế,…

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên sẽ là sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng trường ra quyết định công nhận đã đủ điều kiện để tốt nghiệp.

Hiện tại trường Cao dẳng Y Dược Pasteur vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ hành chính. Các bạn thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định và đến trực VPTS của nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR
▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296 ▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212. ▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến