Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Thứ ba, 15/11/2022 | 10:49

Liên thông là hình thức giúp các thí sinh có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và bằng cấp. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng đủ điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022.

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-19-3

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng - mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Mở rộng cơ hội việc làm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất giúp các thí sinh có thể vừa rút ngắn được thời gian học tập, không ảnh hưởng đến các công việc đang đảm nhiệm nhưng vẫn có thể sở hữu được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá của Bộ.

Với thời gian đào tạo chỉ 15 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật vừa giúp thí sinh tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm được học phí trong quá trình học tập. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế hoặc liên thông đại học và đáp ứng được điều kiện chuẩn hoá trình độ cán bộ y tế hiện nay của Bộ.

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay, sau khi sở hữu được tấm bằng Cao đẳng, sinh viên sẽ dễ dàng xin được các công việc với mức thu nhập hấp dẫn, phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-12

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Thứ 7 & CN năm 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội giao chỉ tiêu nhiệm vụ tuyển sinh và cung cấp nguồn Điều dưỡng viên đạt chuẩn Bộ Y tế cho hệ thống Y tế Việt Nam, được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký theo học hiện nay.

Năm 2022, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh học thứ 7 và Chủ nhật với hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào trên phạm vi cả nước. Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Theo đó, các đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH và Trung cấp Điều dưỡng.
  • Có sơ yếu lí lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh của Nhà trường không giới hạn về độ tuổi, giới tính, dân tộc, năm tốt nghiệp,…. Và không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề nên các thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện nói trên có thể tham gia đăng ký xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường bằng các cách sau:

Cách 1 - Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Cách 2 - Đăng ký và nộp hồ sơ online tại Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ và Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur

Cách 3 - Đăng ký qua SĐT Hotline/Zalo TVTS Nhà trường và nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến VPTS Nhà trường.

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, các thí sinh của thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường dưới đây:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học cuối tuần

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 có thể tham khảo địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bài viết sau đây!
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học tốt nghiệp ở ngành bất kỳ có định hướng muốn đổi ngành nghề học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì nên học ở đâu tại TPHCM? Đăng ký xét tuyển như thế nào?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Đăng ký trực tuyến