Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Thứ bảy, 26/11/2022 | 11:18

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.

Hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-pasteur-17-5
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm có mức phí thấp

Ngành Điều dưỡng đang có những bước tiến đột phá không chỉ trong yêu cầu về nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của xã hội mà chất lượng đào tạo chuyên môn tại các trường học cũng không ngừng tăng theo. Hiện các trường đào tạo về ngành Điều dưỡng cũng đang bứt tốc để cho ra được những thế hệ Điều dưỡng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, có Tâm và có Tầm.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với sự tin tưởng từ sinh viên, quý phụ huynh, Bộ - Ngành và các nhà tuyển dụng, ngôi trường đã không ngừng trưởng thành, hoàn thiện và trở thành một trong những ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Đặc biệt, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm tại trường cũng vô cùng khiêm tốn, đáp ứng được nguyện vọng học tập của thí sinh.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây cũng là mức học phí được Nhà trường áp dụng đối với các ngành học khác như:

- Cao đẳng Dược

- Cao đẳng Hộ sinh

- Cao đẳng Xét nghiệm

- Cao đẳng Vật lý trị liệu

Với thời gian đào tạo 2 năm, sinh viên sẽ hoàn toàn yên tâm về mức học phí không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Mặt khác, so với các trường cùng phân khúc, đây là mức học phí được xem là khiêm tốn tại Việt Nam.

Tuyen-sinh-lop-dieu-duong-pasteur-3-12
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội trên toàn quốc

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng) theo đúng quy định của Bộ LB TB&XH.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu này có thể chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm theo quy định để gửi về Trường với những giấy tờ sau đây:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng).

- 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng).

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND.

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khỏe.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về:

Hạ Vi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Những cái ĐƯỢC của sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo kiến thức kỹ năng chuyên ngành mà còn hưởng được nhiều lợi ích sau khi tốt nghiệp.
2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

2 bước nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Online nhanh gọn

Với phương thức nhập học Online, thí sinh đã có thể hoàn thiện bước đăng ký và nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thông tin hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh thì hồ sơ xét tuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các học viên nâng cao cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Chính quy 2 năm năm 2023.
Đăng ký trực tuyến