Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thứ bảy, 12/11/2022 | 10:57

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phù hợp với đa phần sinh viên tham gia, mang đến cơ hội vừa học tập vừa tại địa chỉ uy tín vừa đảm bảo thời gian học và làm.

Xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-22-3
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đảm bảo sinh viên khi học tập tại trường được học đầy đủ các môn học và ra trường theo đúng thời gian quy định. Sau khi hoàn thiện và đáp ứng các yêu cầu về tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng.

Đặc biệt, sau khi Thông tư 26, 27 được ban hành, các cán bộ ngành Y tế khi muốn làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế cần có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Theo đó, thí sinh khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng cần tiến hành liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để sớm có được tấm bằng như mong muốn.

Mặt khác, hình thức Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng là con đường ngắn nhất để sinh viên có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể, thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, học thứ 7 và chủ nhật. Mặt khác, thời gian 15 tháng tương đương với 3 kỳ học, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và công sức, rút ngắn thời gian ra trường.

Bên cạnh đó, với mục tiêu giúp sinh viên ra trường có thể tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ, chú trọng vào kỹ năng thực hành của sinh viên với mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sở hữu kinh nghiệm phong phú,... Tất cả mang đến cơ hội học tập và được học tập trong môi trường tốt nhất.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mới nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian thu nhận hồ sơ, tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đều có thể đăng ký học tập.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-11-11
Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Liên thông đơn giản chỉ bao gồm những giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

- 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng.

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND.

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

- Giấy khám sức khỏe.

- 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, sau đó gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để đăng ký học tập. Nhà trường sẽ liên hệ sớm đến những thí sinh trúng tuyển để cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn nhập học.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến