Học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông tiếp lên Đại học được không?

Thứ tư, 04/01/2023 | 10:24

Học xong hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký học liên thông tiếp tục lên bậc Đại học được hay không đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập hiện nay.

Học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông tiếp lên Đại học được không?

Để giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 giải đáp được thắc mắc, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin sau đây:

Học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông tiếp lên Đại học được không?

Điều kiện đăng ký dự thi Liên thông lên Đại học Điều dưỡng từ Cao đẳng, người học cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các Trường Cao đẳng Y Dược đã triển khai kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội.

Ngoài ra, thí sinh cần phải đáp ứng thêm một số điều kiện yêu cầu khác để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của cơ sở tổ chức Kỳ thi liên thông, nhưng phải được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.

Các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng cần:

 • Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, có nhu cầu tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập.
 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với Học lực Khá trở lên, có thể tham gia đăng ký và dự thi liên thông lên Đại học ngay.
 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với Học lực Trung bình, cần phải có ít nhất 1 năm làm việc đúng với chuyên môn của ngành Điều dưỡng thì mới có thể tham gia đăng ký và dự thi liên thông lên Đại học.

Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng tốt nghiệp này, học viên có thể sử dụng để đi xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc đăng ký học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

lop-dieu-duong-hoc-t7-&-cn-19-11-2022-600px

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học T7 CN năm 2023

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ Liên thông theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào trên phạm vi tuyển sinh cả nước. Thí sinh có nguyện đăng ký xét tuyển cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Y dược đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
 • Có sức khoẻ tốt, lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường bắt đầu nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 01/01/2023 qua 3 hình thức:

Các thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 sẽ được đào tạo trong môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến. Với tổng thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 15 tháng, khung giờ học được sắp xếp linh hoạt vào cuối tuần, không chỉ giúp học viên có thể yên tâm học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại mà vẫn có thể nâng cao được giá trị bằng tốt nghiệp từ Trung cấp lên Cao đẳng, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Nếu thí sinh còn vấn đề thắc mắc cần tư vấn về vấn đề tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ đến:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Đăng ký trực tuyến