Học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông tiếp lên Đại học được không?

Thứ tư, 04/01/2023 | 10:24

Học xong hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký học liên thông tiếp tục lên bậc Đại học được hay không đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập hiện nay.

Học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông tiếp lên Đại học được không?

Để giúp các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 giải đáp được thắc mắc, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin sau đây:

Học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có liên thông tiếp lên Đại học được không?

Điều kiện đăng ký dự thi Liên thông lên Đại học Điều dưỡng từ Cao đẳng, người học cần phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các Trường Cao đẳng Y Dược đã triển khai kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội.

Ngoài ra, thí sinh cần phải đáp ứng thêm một số điều kiện yêu cầu khác để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của cơ sở tổ chức Kỳ thi liên thông, nhưng phải được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.

Các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng cần:

 • Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, có nhu cầu tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập.
 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với Học lực Khá trở lên, có thể tham gia đăng ký và dự thi liên thông lên Đại học ngay.
 • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với Học lực Trung bình, cần phải có ít nhất 1 năm làm việc đúng với chuyên môn của ngành Điều dưỡng thì mới có thể tham gia đăng ký và dự thi liên thông lên Đại học.

Đồng thời, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng tốt nghiệp này, học viên có thể sử dụng để đi xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc đăng ký học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

lop-dieu-duong-hoc-t7-&-cn-19-11-2022-600px

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học T7 CN năm 2023

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Năm 2023 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ Liên thông theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào trên phạm vi tuyển sinh cả nước. Thí sinh có nguyện đăng ký xét tuyển cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Y dược đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
 • Có sức khoẻ tốt, lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường bắt đầu nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 01/01/2023 qua 3 hình thức:

Các thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 sẽ được đào tạo trong môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến. Với tổng thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 15 tháng, khung giờ học được sắp xếp linh hoạt vào cuối tuần, không chỉ giúp học viên có thể yên tâm học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại mà vẫn có thể nâng cao được giá trị bằng tốt nghiệp từ Trung cấp lên Cao đẳng, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Nếu thí sinh còn vấn đề thắc mắc cần tư vấn về vấn đề tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ đến:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Các trường đào tạo ngành xét nghiệm Y học TP HCM

Xét nghiệm Y học là một phần quan trọng của ngành Y học, dựa vào phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu và nước tiểu để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến