Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Thứ hai, 06/02/2023 | 10:34

Nữ hộ sinh trình độ trung cấp tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao chuyên môn, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội nghề nghiệp với mức lương tốt hơn.

tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-22-2-160816

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tạo cơ hội cho nữ hộ sinh trình độ trung cấp chuyên nghiệp nâng cao nghề nghiệp, trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Thí sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều kiến thức tiên tiến mới và các công nghệ hiện đại mới trong lĩnh vực nghề nghiệp.

Nữ hộ sinh trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh giúp gia tăng giá trị nghề nghiệp của thí sinh với những kiến thức và kỹ năng mới, tạo tiền đề cho giá trị nghề nghiệp tăng cao đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá của Bộ và có thể nhận được mức lương tốt hơn, phù hợp với năng lực.

Khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khai giảng lớp Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông các lớp học vào ngoài giờ hành chính năm 2023 bằng hình thức xét tuyển đây là một cơ hội tuyệt vời cho những thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn và tăng cơ hội nghề nghiệp mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Năm 2023, áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới nhất, thí sinh đăng ký đảm bảo điều kiện xét tuyển theo quy định sau:

- Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá.

- Có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành Hộ sinh.

- Có sức khoẻ, lý lịch tốt trong quá trình học tập tại Nhà trường.

- Không tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu từ các giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng mới nhanh chóng và hiệu quả.

Sinh viên theo học các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực tập tại các bệnh viện lớn tại thành phố ngay từ những năm đầu tiên.

Ngoài ra, thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp được rút ngắn chỉ còn 15 tháng (tương đương 3 học kỳ) với khung giờ hành chính, được cố định vào cuối tuần (cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật), phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm và được cấp bằng cao đẳng chính quy ngay sau khi tốt nghiệp, có giá trị sử dụng trên cả nước theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Cùng với ngành Hộ sinh, khối ngành sức khỏe của trường hiện nay nâng lên số lượng các ngành đào tạo khác gồm có: Cao đẳng Điều dưỡng, Dược Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

dao-tao-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur-17-1-093951

Cách thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh quy định năm 2023

Khi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023, có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Truy cập vào Website/Fanpage Nhà trường

- Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

- Page: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ theo mẫu quy định của Nhà trường, đến nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp
 • 02 Bản sao bản điểm tương đương
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ để tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến