Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Thứ sáu, 09/12/2022 | 17:11

Tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao Đẳng điều dưỡng chất lượng để mở rộng cơ hội việc làm là thắc mắc chung của đông đảo thí sinh hiện nay.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-18-5

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng . Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Nhà trường luôn chú trọng đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình.

Có thể thấy với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức mới thực tiễn và được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhận thấy nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng và nguyện vọng mở rộng cơ hội việc làm của bản thân, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê và nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh đầu vào như sau:

 • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một ngành học bất kỳ tại Việt Nam
 • Không vi phạm pháp luật
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ

Sinh viên tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với thời gian gian rút ngắn là 20 tháng tương đương 04 học kỳ và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức được trang bị tại trường các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập mong muốn

imgpsh_fullsize_anim (18)

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, các bạn gửi bằng đường bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển và được giải đáp những câu hỏi mà thí sinh có thắc mắc trong quá trình xét tuyển tại trường một cách đầy đủ nhất

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Đăng ký trực tuyến