Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Thứ sáu, 09/12/2022 | 17:11

Tìm được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao Đẳng điều dưỡng chất lượng để mở rộng cơ hội việc làm là thắc mắc chung của đông đảo thí sinh hiện nay.

Dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-18-5

Lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, nhiều năm qua luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng . Được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Nhà trường luôn chú trọng đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hiện tại, tăng thời gian học thực hành tại trường cũng như thực tập tại bệnh viện mà trường có liên kết giúp sinh viên rèn luyện được các kỹ năng ngành nghề của mình.

Có thể thấy với chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức mới thực tiễn và được truyền đạt bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tạo động lực phấn đấu cho cả sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Nhận thấy nhiều bạn có đam mê ngành Điều dưỡng và nguyện vọng mở rộng cơ hội việc làm của bản thân, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có đam mê và nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh đầu vào như sau:

 • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một ngành học bất kỳ tại Việt Nam
 • Không vi phạm pháp luật
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học đầy đủ

Sinh viên tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với thời gian gian rút ngắn là 20 tháng tương đương 04 học kỳ và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức được trang bị tại trường các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập mong muốn

imgpsh_fullsize_anim (18)

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu, các bạn gửi bằng đường bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển và được giải đáp những câu hỏi mà thí sinh có thắc mắc trong quá trình xét tuyển tại trường một cách đầy đủ nhất

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến