Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Thứ sáu, 18/11/2022 | 11:14

Để chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn xác, thí sinh bên cạnh đáp ứng điều kiện đầu vào - tốt nghiệp THPT mà còn chuẩn bị mẫu hồ sơ theo hướng dẫn thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-t7-cn-09-11-2022-03-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Tuy nhiên trước đó, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Trường.

Đối với ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 3 năm, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, sức khỏe ổn định để hoàn thành chương trình học thuận lợi, lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đều được quy định là bản photo có công chứng, giúp thí sinh giảm tải áp lực lo lắng nếu chẳng may mất giấy tờ. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để thí sinh tuyển sinh một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu để chuẩn bị kỹ lưỡng!

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển là một trong những phần không thể thiếu đối với bất kỳ thí sinh nào tham gia học tập, tuyển sinh tại bất kỳ trường học nào. Tương tự tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cũng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn đã được thông báo.

Việc chuẩn bị chu đáo cũng giúp thí sinh tránh được những rắc rối không mong muốn. Cụ thể những giấy tờ thí sinh không thể bỏ qua:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 bản photo công chứng học bạ;

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Đối với ảnh thẻ và giấy khám sức khỏe nếu thí sinh chưa chuẩn bị kịp thì có thể bổ sung sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học tại Trường.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-15-3
Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản

Các phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh phù hợp với nguyện vọng của đông đảo thí sinh – xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH và các giấy tờ về hồ sơ đơn giản, phương thức nhận hồ sơ do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố cũng sẽ khiến nhiều bạn bất ngờ.

Cụ thể, thí sinh sẽ được lựa chọn một trong những hình thức sau để để gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

- Cách 1: Thí sinh cầm hồ sơ và trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp và hoàn thiện hồ sơ nếu đáp ứng được các quy định về đầu vào.

- Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đã chuẩn bị về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến