Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 là bao nhiêu?

Thứ tư, 07/12/2022 | 12:12

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM thì mức học phí đào tạo khoá học năm 2022 như thế nào là điều đang được nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm hiện nay.

Dao-tao-lop-van-bang-2-dieu-duong-pasteur-2022-12-1 (1)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM?

Nhiều thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp một văn bằng ở lĩnh vực khác nhưng vẫn mong muốn theo đuổi sang ngành Điều dưỡng với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định trong tương lai.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM?

Điều dưỡng là ngành có sự liên quan gián tiếp/trực tiếp đến tính mạng của con người. Vì thế, để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, thí sinh cần phải lựa chọn được môi trường đào tạo uy tín để tạo nền móng vững chắc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ tuyển sinh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận. Đối với các thí sinh đã có Văn bằng 1 muốn sở hữu thêm văn bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thì đây có thể được coi là một địa chỉ không nên bỏ qua.

Với mô hình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, khi theo học tại Trường, sinh viên không những được đào tạo bài bản các kiến thức từ cơ bản, cơ sở ngành đến chuyên ngành mà còn được trải nghiệm và tiếp thu các phương pháp học tập hiệu quả, mới mẻ từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và dạy học.

hoc-phi-vb2-cao-dang-dieu-duong

Học phí VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 là bao nhiêu?

Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh cần phải đáp ứng đó là có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu từ Cao đẳng/Đại học trở lên ở bất kỳ khối ngành học (không bắt buộc phải thuộc khối ngành sức khoẻ) như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Dược,…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh phải có sức khỏe ổn định và đảm bảo tốt trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. Tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện nói trên đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế; Tham gia học tập trong thời gian ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và chủ nhật), được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau 20 tháng đào tạo tại Nhà trường.

Bên cạnh việc điều kiện xét tuyển đơn giản, giờ học phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm thì mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Nhà trường năm 2022 là 1.200.000/kỳ/5 tháng, được thực hiện theo Nghị định số 86/2015 – NĐCP của Chính phủ. Đây là mức thu học được nhiều thí sinh đánh giá là mức học phí thấp nhất so với các cơ sở giáo dục đào tạo ngành Y Dược hiện nay tại TPHCM.

Nếu thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ xét tuyển trong thời gian sớm nhất (kể từ hôm nay) về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm!

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 như thế nào và thời gian học trong bao lâu? bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?,… đây là những câu hỏi mà các bạn thí sinh muốn học ngành Dược đang quan tâm hiện nay.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể theo dõi trên Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác là đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành DƯỢC của trường.
Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Đăng ký trực tuyến