Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thứ ba, 29/11/2022 | 15:02

Đáp ứng nhu cầu học tập, chuyển đổi ngành nghề tiềm năng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-truong-cao-dang-duoc-pasteur-6-12

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo chuyên môn lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua không ngừng nỗ lực để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các bệnh viên, cơ sở y tế trên cả nước.

Nối tiếp thành công những năm qua, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thông báo xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các bạn trẻ có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề. Các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng quy định về điều kiện đầu vào sau đây sẽ có cơ hội học tập tại Trường, cụ thể:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với quy định này có thể nhận thấy, chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển nêu trên, thì tất cả các thí sinh trên phạm vi cả nước đều có thể tham gia xét tuyển ngày từ hôm này mà không không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo.

Có thể nói, Văn bằng 2 là hình thức đào tạo hiệu quả, tiết kiệm đối thời gian và chi phí đối với những bạn trẻ mong muốn được chuyển đổi ngành nghề để tìm được những vị trí công việc phù hợp. Nhờ quy chế tuyển sinh đơn giản cùng cơ hội việc làm tiềm năng hiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo các ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL&PHCN

cao-dang-dieu-duong-t7-cn-9-11-2022-01-600px

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định, các bạn nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mẫu sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Để đảm bảo quyền lợi học tập các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập tương ứng
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính, các bạn xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các hình thức sau

Cách 1: Thí sinh truy cập vào https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/ của Nhà trường và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Nhà trường sẽ chủ động liên hệ cho thí sinh ngay sau khi nhận được thông tin

Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng CQ 02 năm đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát bằng đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường.

Thí sinh có những thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ CQ 02 năm có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để được thầy cô tư vấn hỗ trợ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến