Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Thứ hai, 05/12/2022 | 10:18

Theo quy định tuyển sinh năm 2022, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký nhập học hay không là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-23-11-2022-600px

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Điều dưỡng được xem là một ngành có vị trí quan trọng và mang lại nhiều dịch vụ lợi ích trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay. Và nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng, nhiều trung tâm y tế, bệnh viện,… những năm gần đây đều liên tục tuyển dụng Điều dưỡng viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng, từ đó các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cũng được nâng cao. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành y dược hiện nay trong hệ thống Y tế Việt Nam lại đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai, đã có không ít thí sinh lựa chọn tham gia đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 sang ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, theo quy định tuyển sinh năm 2022 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn về độ tuổi đăng ký học hay không đang là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Để giúp các thí sinh nắm bắt được quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 của Nhà trường, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin như sau:

Áp dụng theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 dành cho tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt nam nữ, tôn giáo, không giới hạn độ tuổi đăng ký hoặc năm tốt nghiệp. Thí sinh đăng ký chỉ cần đảm bảo được điều kiện ngưỡng chất lượng đầu vào là phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Đồng thời, thí sinh cần phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, ổn định và lý lịch rõ ràng, không có tiền án/tiền sự,…. Là có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường năm 2022.

Trên thực tế hiện nay đang có rất nhiều thí sinh ở độ tuổi từ 30 – 40 tuổi hoặc cao hơn vẫn đang tham gia khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường. Do đó, thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu, có thể tham gia đăng ký xét tuyển, nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay bằng cách:

Ho-so-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-22-10

Thông tin hồ sơ học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khai giảng tháng 12/2022 bằng hình thức xét tuyển, với phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Thời gian học tập được cố định vào khung giờ học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 & chủ nhật), thích hợp cho các thí sinh vừa học vừa làm. Đồng thời, thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 20 tháng, sinh viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp, có thể xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế hoặc liên thông Đại học tại bất kỳ các Trường Đại học Y Dược trên cả nước có thông báo tuyển sinh.

Theo đó, ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo yêu cầu, để trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, thí sinh cần phải chuẩn bị và gửi hồ sơ đăng ký về VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất, đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (02 bản, có công chứng).
  • Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học tương đương với bằng (02 bản, có công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (02 bản, có công chứng).
  • Giấy khai sinh, Chứng minh ND/Căn cước CD, Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản, có công chứng).
  • Ảnh: 2x3 và 3x4 (mỗi loại 02 ảnh, chụp không quá 06 tháng).
  • Giấy khám sức khoẻ (01 bản chính, không quá 06 tháng).

Hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 như thế nào và thời gian học trong bao lâu? bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?,… đây là những câu hỏi mà các bạn thí sinh muốn học ngành Dược đang quan tâm hiện nay.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tp.HCM năm 2023

Thí sinh quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể theo dõi trên Website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo thí sinh có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác là đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành DƯỢC của trường.
Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Đăng ký trực tuyến