Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học gì tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thứ ba, 29/11/2022 | 15:57

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học gì tại ngôi trường này?

Dia-chi-dao-tao-dieu-duong-vien-pasteur-25-4
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Điều dưỡng là ngành HOT trong nhiều năm qua với yêu cầu về nguồn nhân lực không ngừng tăng theo thời gian. Vì vậy, số lượng các bạn trẻ quyết tâm theo đuổi con đường trở thành Điều dưỡng viên thông qua con đường học tập Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng cũng từ đó tăng theo.

Ngành Điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành Sức khỏe, đóng vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám, điều trị,….

Không giống như các ngành nghề khác, ngành Điều dưỡng không chỉ có chức năng nâng cao, bảo vệ, cải thiện sức khỏe con người mà còn xoa dịu nỗi đau qua các chẩn đoán, tư vấn về các vấn đề liên quan đến y học, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất của người bệnh cũng như cộng đồng xã hội.

Để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, mỗi bạn trẻ khi bước chân vào ngành nghề này không chỉ nỗ lực trong việc nắm chắc, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn đòi hỏi những phẩm chất tốt. Nếu bạn yêu thích ngành học này thì có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-11-4
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học gì tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Lúc này, sinh viên sẽ được học tập theo một lộ trình rõ ràng, từ đơn giản đến phức tạp với mô hình giáo dục hiện đại, “cầm tay, chỉ việc” và có khả năng thực hiện thành thạo các kỹ năng Điều dưỡng cơ bản lâm sàng.

Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về Điều dưỡng cơ sở sức khỏe - môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe; đạo đức điều dưỡng; tâm lý học – đạo đức y học; sinh lý bệnh miễn dịch; dược lý điều dưỡng; quản lý điều dưỡng; tổ chức quản lý y tế; kiểm soát nhiễm khuẩn; điều dưỡng nội khoa, ngoại khoa; điều dưỡng tâm thần; hồi sức cấp cứu; phục hồi chức năng; y học cổ truyền,…

Sau khi học lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 còn được thực hành, thậm chí thời gian thực hành còn lên đến 70% tổng số thời gian học, đảm bảo sinh viên không chỉ thấu đạt lý thuyết mà còn vững chắc thực hành.

Mặt khác, không chỉ thực hành tại Trường, sinh viên còn được làm việc trực tiếp với bệnh nhân tại bệnh viện, cơ sở y tế dưới sự hướng dẫn của các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Việc được học tập bởi những giảng viên, Điều dưỡng bệnh viện giỏi sẽ giúp sinh viên nhanh chóng bắt nhịp với công việc thực tế của một Điều dưỡng viên cũng như hiểu hơn về công việc bản thân đang theo đuổi.

Vì vậy, thí sinh mong muốn tham gia học tập ngành học này có thể đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến