Nâng cao trình độ bằng cấp lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Thứ năm, 14/09/2023 | 09:20

Nâng cao trình độ bằng cấp từ Trung cấp Dược học lên Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học có được tấm bằng Cao đẳng mà còn có nhiều cơ hội mở rộng cơ hội việc làm.

Thông tin liên quan:

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-11
Nâng cao trình độ lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược là một phương thức giúp Dược sĩ Trung cấp cải thiện kỹ năng nghiệp vụ và đạt được tấm bằng chuyên môn cao hơn. Sở hữu bằng Cao đẳng Dược không chỉ đảm bảo sự phù hợp với Thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ trong lĩnh vực Y tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vì vậy, quyết định tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Dược là một lựa chọn đúng đắn vào thời điểm này.

Nâng cao trình độ bằng cấp lên Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo việc tuyển sinh chương trình Liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ có chất lượng. Thí sinh quan tâm cần chú ý các thông tin sau để tuân thủ quy trình tuyển sinh và bảo vệ quyền lợi cá nhân:

 • Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược
 • Hình thức đào tạo: Liên thông
 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: 15 tháng
 • Lịch học: Thứ 7 và chủ nhật
 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược

Do đó, Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân thủ theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Với yêu cầu đầu vào đơn giản - chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, hầu hết các thí sinh đều có khả năng tuân thủ các quy định này. So với quy định trước đây - yêu cầu thi tuyển, thí sinh tuyển sinh vào năm 2022 có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch nâng cao trình độ lên Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược của bản thân.

Chuẩn bị hồ sơ cho chương trình Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Để chuẩn bị hồ sơ cho chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, cần sắp xếp đầy đủ các tài liệu sau đây, đây là một phần quan trọng của quy trình tuyển sinh tại các trường Cao đẳng Y Dược, bao gồm cả Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược;
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
 • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
Lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-19-6-600x
Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Lựa chọn tốt cho việc học Liên thông Cao đẳng Dược?

Thí sinh sẽ đối diện với nhiều sự lựa chọn khi quyết định tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng lựa chọn của họ là một địa chỉ uy tín và chất lượng, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những đơn vị đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có uy tín và chất lượng, được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và thí sinh. Với bằng cấp đáng tin cậy, tuân thủ đúng theo phôi bằng của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cũng như các quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, thí sinh có thể hoàn toàn tự tin về sự lựa chọn của mình.

Để giải quyết mọi thắc mắc hoặc cần sự tư vấn chi tiết, thí sinh có thể liên hệ với Trường theo thông tin sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.
 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

Bộ GD&ĐT quy định chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học

Bộ GD&ĐT quy định chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành chính sách ưu tiên mới cho tuyển sinh đại học và cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2024.
Điểm chuẩn xét tuyển sớm một số trường Đại học khối ngành Y dược năm 2024

Điểm chuẩn xét tuyển sớm một số trường Đại học khối ngành Y dược năm 2024

Một số trường đại học thuộc khối ngành Y dược: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y tế Công cộng Hà Nội, Đại học Y dược TPHCM, Đại học Khoa học Sức khỏe đã lần lượt công bố điểm chuẩn trúng tuyển của các phương thức xét tuyển sớm.
Điểm chuẩn xét tuyển sớm một số trường thuộc Đại học Quốc Gia năm 2024

Điểm chuẩn xét tuyển sớm một số trường thuộc Đại học Quốc Gia năm 2024

Mới đây, một số trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã lần lượt công bố điểm chuẩn trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm.
Lần đầu học sinh giỏi Văn, Sử, Địa được tuyển thẳng Y Hà Nội

Lần đầu học sinh giỏi Văn, Sử, Địa được tuyển thẳng Y Hà Nội

19 học sinh giỏi quốc gia các môn Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý đã được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội trong đợt tuyển sinh ngành Tâm lý học đầu tiên của trường.
Đăng ký trực tuyến