Nữ Hộ sinh trung cấp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Thứ ba, 10/01/2023 | 09:51

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là điều cần thiết đối và tất yếu với mỗi nữ hộ sinh tốt nghiệp trung cấp và chuyên nghiệp. Học càng sớm sẽ giúp người học tiếp cận nhiều hơn với cơ hội.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV về việc “Ban hành quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y”, yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước từ năm 2023 đến năm 2025 phải chuẩn hoá cán bộ y tế nói chung, nữ hộ sinh  đạt trình độ Cao đẳng để chuẩn hoá cán bộ Y tế Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Bên cạnh đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh hiện nay còn mang đến cơ hội học tập để rèn luyện và nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn cho bản thân cũng như tiếp cận nhiều hơn với cơ hội để phát triển bản thân. Ví dụ như làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế,… công lập hoặc tư nhân; làm việc trong nước hoặc có thể tham gia làm cả nước ngoài.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt?

Việc tìm kiếm địa chỉ học liên thông hiện này không phải là điều khó khăn bởi hiện này cũng khó rất nhiều trường đào tạo. Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ tin cậy và mang đến chất lượng tốt để yên tâm theo học thì không phải là điều đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo chuyên môn cao, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được học theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian học dành cho thực hành lên đến 70% và 30% thời gian cho lý thuyết.

Việc hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm: chương trình đào tạo chuẩn; cơ sở vật chất hiện đại; trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập và giảng dạy; đội ngũ con người sở hữu trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn;… sẽ mang đến chất lượng học tập tốt nhất đối với sinh viên.

imgpsh_fullsize_anim

Hướng dẫn đăng ký tham gia liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT và hoàn thành chương trình trung cấp chuyên nghiệp có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành;
  • Có sức khoẻ tốt;
  • Có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cách thức đăng ký xét tuyển:

Hình thức 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó đến trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc gửi qua đường bưu điện. (Chú ý, tư vấn sẽ liên hệ xác nhận thông tin).

Hình thức 3: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống website/fanpage chính thức của Nhà trường để được tư vấn liên hệ hỗ trợ.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể lựa chọn thực hiện bằng 1 trong 2 phương thức trên. Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa theo quy định.

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến