Nữ Hộ sinh trung cấp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Thứ ba, 10/01/2023 | 09:51

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là điều cần thiết đối và tất yếu với mỗi nữ hộ sinh tốt nghiệp trung cấp và chuyên nghiệp. Học càng sớm sẽ giúp người học tiếp cận nhiều hơn với cơ hội.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV về việc “Ban hành quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y”, yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước từ năm 2023 đến năm 2025 phải chuẩn hoá cán bộ y tế nói chung, nữ hộ sinh  đạt trình độ Cao đẳng để chuẩn hoá cán bộ Y tế Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Bên cạnh đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh hiện nay còn mang đến cơ hội học tập để rèn luyện và nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn cho bản thân cũng như tiếp cận nhiều hơn với cơ hội để phát triển bản thân. Ví dụ như làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế,… công lập hoặc tư nhân; làm việc trong nước hoặc có thể tham gia làm cả nước ngoài.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt?

Việc tìm kiếm địa chỉ học liên thông hiện này không phải là điều khó khăn bởi hiện này cũng khó rất nhiều trường đào tạo. Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ tin cậy và mang đến chất lượng tốt để yên tâm theo học thì không phải là điều đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo chuyên môn cao, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được học theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian học dành cho thực hành lên đến 70% và 30% thời gian cho lý thuyết.

Việc hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm: chương trình đào tạo chuẩn; cơ sở vật chất hiện đại; trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập và giảng dạy; đội ngũ con người sở hữu trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn;… sẽ mang đến chất lượng học tập tốt nhất đối với sinh viên.

imgpsh_fullsize_anim

Hướng dẫn đăng ký tham gia liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT và hoàn thành chương trình trung cấp chuyên nghiệp có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành;
  • Có sức khoẻ tốt;
  • Có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cách thức đăng ký xét tuyển:

Hình thức 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó đến trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc gửi qua đường bưu điện. (Chú ý, tư vấn sẽ liên hệ xác nhận thông tin).

Hình thức 3: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống website/fanpage chính thức của Nhà trường để được tư vấn liên hệ hỗ trợ.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể lựa chọn thực hiện bằng 1 trong 2 phương thức trên. Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa theo quy định.

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có giá trị như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên thường thắc mắc về khả năng xin việc và tiếp tục học lên Đại học.
Đăng ký trực tuyến