Nữ Hộ sinh trung cấp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu?

Thứ ba, 10/01/2023 | 09:51

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là điều cần thiết đối và tất yếu với mỗi nữ hộ sinh tốt nghiệp trung cấp và chuyên nghiệp. Học càng sớm sẽ giúp người học tiếp cận nhiều hơn với cơ hội.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh?

Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư liên tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV về việc “Ban hành quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y”, yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước từ năm 2023 đến năm 2025 phải chuẩn hoá cán bộ y tế nói chung, nữ hộ sinh  đạt trình độ Cao đẳng để chuẩn hoá cán bộ Y tế Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Bên cạnh đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh hiện nay còn mang đến cơ hội học tập để rèn luyện và nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn cho bản thân cũng như tiếp cận nhiều hơn với cơ hội để phát triển bản thân. Ví dụ như làm việc tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế,… công lập hoặc tư nhân; làm việc trong nước hoặc có thể tham gia làm cả nước ngoài.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt?

Việc tìm kiếm địa chỉ học liên thông hiện này không phải là điều khó khăn bởi hiện này cũng khó rất nhiều trường đào tạo. Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ tin cậy và mang đến chất lượng tốt để yên tâm theo học thì không phải là điều đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo chuyên môn cao, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được học theo mô hình Viện – Trường với tổng thời gian học dành cho thực hành lên đến 70% và 30% thời gian cho lý thuyết.

Việc hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm: chương trình đào tạo chuẩn; cơ sở vật chất hiện đại; trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập và giảng dạy; đội ngũ con người sở hữu trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn;… sẽ mang đến chất lượng học tập tốt nhất đối với sinh viên.

imgpsh_fullsize_anim

Hướng dẫn đăng ký tham gia liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT và hoàn thành chương trình trung cấp chuyên nghiệp có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành;
  • Có sức khoẻ tốt;
  • Có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cách thức đăng ký xét tuyển:

Hình thức 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó đến trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc gửi qua đường bưu điện. (Chú ý, tư vấn sẽ liên hệ xác nhận thông tin).

Hình thức 3: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống website/fanpage chính thức của Nhà trường để được tư vấn liên hệ hỗ trợ.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể lựa chọn thực hiện bằng 1 trong 2 phương thức trên. Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa theo quy định.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện phụ sản như hiện nay, ngành hộ sinh trở nên cần thiết và giữ vai trò thiết yếu nhưng lại đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, bởi vậy ngành Hộ sinh tại là ngành nghề có nhiều triển vọng
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện ước mơ trở thành Nữ Hộ sinh của thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước. Bên cạnh chương trình học chất lượng, Nhà trường còn mang đến cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 lớp Thứ 7 – Chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 lớp Thứ 7 – Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2023 tại hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật.
Theo học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không?

Theo học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không?

Học Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm có cao không? Là thắc mắc của đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm đến. Cùng giải đáp thắc qua bài viết sau đây nhé!
Đăng ký trực tuyến