Yêu cầu hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chủ nhật, 08/01/2023 | 15:01

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh yêu cầu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cần đảm bảo khi đăng ký tham xét tuyển.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-21-5-21

Theo chuyên gia nhận định ngành nữ Hộ sinh là được xếp hạng ngành có thu nhập hàng tháng ở mức khá cao và ổn định. Ngoài khoản lương cứng, các Hộ sinh còn được nhận thêm các khoản phụ phụ cấp ca trực và thưởng. Mức lương của người Hộ sinh sẽ được tăng theo trình độ năng lực và trình độ bằng cấp, kinh nghiệm hay sự cố gắng chăm chỉ. Theo đó, nữ Hộ sinh trình độ Trung cấp học liên thông lên cao đẳng hiện này là một yêu cầu tất yếu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với khung giờ học ngoài giờ hành chính ngày Thứ 7,CN hằng tuần là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng thí sinh có nguyện theo học.

Dưới đây là một số thông tin liên quan tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các bạn cùng theo dõi bên dưới:

Yêu cầu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở giáo dục được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng. Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển đầu vào miễn thi.

Năm 2023 yêu cầu thí sinh xét tuyển cần đáp ứng là: Tốt nghiệp THPT/BTVH và có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp Hộ sinh;

Đồng thời: thí sinh tham gia xét tuyển yêu cầu không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đảm bảo có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Sinh viên tốt nghiệp các lớp liên thông cao đẳng hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo, đảm bảo có thể xin việc được ngay tại các bệnh viện cũng như cơ sở y tế trên cả nước.

Dao-tao-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur-11-3

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển tại hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2023

Thí sinh khi có nhu cầu học Liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển đầu vào thí sinh cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện và chú ý thông tin liên hệ xác nhận của cán bộ tuyển sinh Nhà trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh cần liên hệ ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp theo thông tin địa chỉ bên dưới nhé!

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện phụ sản như hiện nay, ngành hộ sinh trở nên cần thiết và giữ vai trò thiết yếu nhưng lại đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, bởi vậy ngành Hộ sinh tại là ngành nghề có nhiều triển vọng
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện ước mơ trở thành Nữ Hộ sinh của thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên cả nước. Bên cạnh chương trình học chất lượng, Nhà trường còn mang đến cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 lớp Thứ 7 – Chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 lớp Thứ 7 – Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2023 tại hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật.
Theo học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không?

Theo học Cao đẳng Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm có cao không?

Học Cao đẳng Hộ sinh cơ hội việc làm có cao không? Là thắc mắc của đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm đến. Cùng giải đáp thắc qua bài viết sau đây nhé!
Đăng ký trực tuyến