Thời gian công bố điểm chuẩn Đại học năm 2023 là khi nào

Thứ hai, 07/08/2023 | 14:41

Khi nào có kết quả đậu rớt đại học năm 2023? Ngày công bố điểm chuẩn của các trường Đại học trong năm 2023 là khi nào? Xem thông tin chi tiết dưới đây.

Công bố điểm chuẩn Đại học năm 2023 trước 17h ngày 22/8

Tin tức từ ban Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Trong khoảng thời gian từ ngày 12/8 đến 17 giờ ngày 20/8, các cơ sở đào tạo sẽ phối hợp cùng các đơn vị liên quan để kiểm tra lại dữ liệu trên hệ thống. Sau đó, họ sẽ tải dữ liệu và thông tin xét tuyển để chuẩn bị cho quá trình tổ chức xét tuyển theo nguyện vọng của thí sinh đã đăng ký.

Quá trình sàng lọc, xử lý theo ưu tiên nguyện vọng của thí sinh sẽ được thực hiện 6 lần trên hệ thống và dự kiến hoàn thành vào ngày 20/8.

Trước 17 giờ ngày 22/8, các trường đại học sẽ tiến hành công bố điểm chuẩn đại học năm 2023 cùng với kết quả xét tuyển.

Thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến trước 17h ngày 6/9

Thí sinh cần chú ý rằng để nhận kết quả trúng tuyển và thực hiện việc nhập học trên hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục, họ phải tuân theo thời hạn quy định, tức là hoàn thành trước 17h ngày 6/9.

Nếu thí sinh không thực hiện xác nhận nhập học, họ sẽ phải chờ đến các đợt xét tuyển bổ sung trong tương lai của các trường đại học.

Các thí sinh thuộc đối tượng trúng tuyển theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo có thể thực hiện việc xác nhận nhập học trên hệ thống trong khoảng thời gian từ ngày 5/7 đến 17 giờ ngày 15/8.

Tin tức từ ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Các thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ không có quyền đăng ký thêm nguyện vọng xét tuyển trong tương lai, trừ khi có sự cho phép từ Hiệu trưởng hoặc Giám đốc của cơ sở đào tạo, ngoại trừ những trường hợp được cho phép không tham gia nhập học.

Nếu thí sinh chưa quyết định xác nhận nhập học, họ vẫn có thể tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống hoặc qua Cổng dịch vụ công quốc gia như các thí sinh khác. Trong trường hợp thí sinh này trúng tuyển, họ sẽ tiến hành xác nhận nhập học theo lịch chung được quy định.

Xét tuyển bổ sung diễn ra từ ngày 7/9 đến tháng 12/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 7/9 đến tháng 12/2023, những thí sinh mong muốn tham gia các đợt xét tuyển bổ sung của cơ sở đào tạo sẽ tuân theo kế hoạch được công bố trong đề án tuyển sinh trên trang thông tin tuyển sinh của các trường.

Tổng hợp bởi: Tin Giáo dục - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Niacin (vitamin B3): Công dụng, liều dùng, tác dụng không mong muốn khi sử dụng

Niacin (vitamin B3): Công dụng, liều dùng, tác dụng không mong muốn khi sử dụng

Niacin là vitamin đóng vai trò cho hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và làn da khỏe mạnh.Niacin (vitamin B3) Thường được tổng hợp hàng ngày. Các nguồn thực phẩm giàu niacin bao gồm men, sữa, thịt, bánh mỳ, và ngũ cốc.
Kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2024 có gì mới?

Kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2024 có gì mới?

Kỳ thi đánh giá năng lực và tư duy đã trở thành một trong các phương án xét tuyển mà nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm và lựa chọn để tăng khả năng đậu đại học.
TOP 10 các trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM

TOP 10 các trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM

Khám phá danh sách TOP 10 các trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM sẽ giúp thí sinh lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho sự nghiệp trong lĩnh vực y tế của bản thân.
Lịch tổ chức Kỳ thi Đánh giá Tư duy ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2024

Lịch tổ chức Kỳ thi Đánh giá Tư duy ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2024

Hôm nay, vào ngày 22/09/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức thông báo lịch tổ chức 6 đợt thi Đánh giá Tư duy cho năm 2024, kéo dài từ đầu tháng 12/2023 đến giữa tháng 06/2024.
Đăng ký trực tuyến