Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Thứ hai, 31/10/2022 | 16:38

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành xét nghiệm đã đặt câu hỏi về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin dưới đây để thí sinh hiểu rõ hơn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy 2

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính bao lâu?

Như vậy ngành Xét nghiệm Y học với sự phát triển tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho tất cả thí sinh, chính vì lẽ đó mà nhiều bạn đã có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm để theo đuổi con đường đam mê với ngành nghề và có 1 công việc ổn định, một trong các câu hỏi được thí sinh quan tâm là thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học trong bao lâu? Điều kiện và thủ tục hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm đăng ký xét tuyển như thế nào?

1.Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy mất thời gian bao lâu?

Theo đó chương trình học và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 được là 03 năm.

Tất cả sinh viên học tập ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo kiến thức một cách bài bản từ cơ sở đến chuyên sâu trong chuyên ngành và kỹ năng thực hành thực tế, tuy nhiên hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với khung chương trình đào tạo được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ LĐTB-XH, bám sát thực tiễn và trường chú trọng thực hành đảm bảo sau khi ra trường sinh viên vững chắc tay nghề có thể xin việc và làm được ngay.

Cao đẳng Xét nghiệm là một ngành nghề hot có tiềm năng phát triển sẽ hứa hẹn đây là ngành với cơ hội việc làm rộng mở đang chờ đón sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm.

Tất cả thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT và thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là nắm chắc cơ hội trúng tuyển và học tập tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng  Xét nghiệm chuẩn năm 2022

2.Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2022 cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm: 2 bản photo có công chứng

  • Thí sinh cần có Bằng tốt nghiệp THPT-Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3.
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân/CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 2 tấm ảnh 3×4 và 2 tấm ảnh 2x3 chụp trong 6 tháng gần nhất và điền thông tin bên dưới ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • 1 Bản gốc giấy khám sức khoẻ cá nhân, khám 6 tháng trở lại đây.

Tất cả thí sinh cần lưu ý nhà trường chỉ nhận giấy tờ bản sao và có công chứng với số lượng là 2 bản sẽ không hoàn trả lại

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thì có thể gửi hồ sơ bằng các cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống Website của nhà trường:

https://caodangyduoc.com.vn/.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Các cơ sở đào tạo:

***Tại TPHCM:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

***Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

***Cơ sở đào tạo Hà Nội:

Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Tìm hiểu chương trình đào tạo dành cho sinh viên Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Tìm hiểu chương trình đào tạo dành cho sinh viên Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Bạn đang quan tâm đến khoa học và công nghệ? Bạn muốn tạo sự khác biệt cho sức khoẻ của mọi người? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết lý do vì sao ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học lại phù hợp một cách hoàn hảo đối với bạn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm y học TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm y học TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Năm 2023, thí sinh có nguyện vọng học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và muốn tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định.
KTV Trung cấp chẩn đoán hình ảnh học lên Cao đẳng Xét nghiệm được không?

KTV Trung cấp chẩn đoán hình ảnh học lên Cao đẳng Xét nghiệm được không?

Thí sinh đã tốt nghiệp KTV Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Xét nghiệm được không? Hãy tìm câu trả lời trong bài tư vấn sau đây!
Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm công việc gì?

Công việc ngành xét nghiệm không chỉ xoay quanh việc lấy mẫu bệnh phẩm, làm các xét nghiệm, phân tích kết quả, 1 kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau.
Đăng ký trực tuyến