Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Thứ tư, 09/11/2022 | 16:15

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên được học đầy đủ các môn học cũng như trang bị được những kiến thức cần thiết.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-21-10-2022-600px
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành Điều dưỡng chuyên môn cao, có trách nhiệm, tận tâm với công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với đa dạng hệ đào tạo. Cụ thể:

- Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 3 năm

- Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm

- Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

- Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ở mỗi hệ đào tạo sẽ có những quy định về thời gian, học phí, hồ sơ, điều kiện đầu vào,... Theo đó, tùy theo bằng cấp mà thí sinh đang có, cán bộ phụ trách sẽ hướng dẫn cũng như tư vấn hệ đào tạo phù hợp. Đặc biệt với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT, các em sẽ hoàn toàn yên tâm khi Nhà trường không chỉ tư vấn trên điện thoại mà còn trên các phương tiện khác như zalo, fanpage, website,... đáp ứng nhu cầu giải đáp của thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trải qua hơn 14 năm trưởng thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới sự dẫn dắt của Bộ LĐTB&XH đã và đang không ngừng hoàn thiện sứ mệnh và làm tốt vai trò, nhiệm vụ mà HĐQT đề ra, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao, bổ sung nguồn lực còn thiếu tại các đơn vị, đảm bảo bộ máy hoạt động hiệu quả.

Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, tương ứng với 6 kỳ học và một năm sinh viên sẽ học 2 kỳ. Lộ trình giảng dạy sẽ được phân chia với lộ trình rõ ràng môn Đại cương, môn cơ sở ngành và cuối cùng là các môn chuyên ngành. Điều này giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như tiếp thu một cách hiệu quả, nhớ lâu.

dao-tao-dieu-duong-7-8-2022-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên toàn quốc

Đáng chú ý, sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn trực tiếp thực hành công việc của một Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế,… Điều này không chỉ giúp sinh viên có được những kiến thức về làm việc thực tế mà còn là cơ hội để tiếp cận với nhà tuyển dụng, từ đó có ngay công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, khung thời gian được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo khối lượng kiến thức, giờ thực hành mà không ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho một tuần mới.

Với những thí sinh mong muốn học tập cần chú ý đến điều kiện Cao đẳng Điều dưỡng theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể thí sinh cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH;

- Sức khỏe thí sinh đáp ứng được quá trình học tập;

- Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn thiện thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định, sinh viên sẽ nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 2 năm tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM, bằng hình thức xét tuyển và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang trong thời gian tuyển sinh năm 2022. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội để có cơ hội học tập.
Đăng ký trực tuyến