Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Thứ tư, 08/02/2023 | 10:56

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2023. Thí sinh cập nhật để nâng cao cơ hội trúng tuyển cho bản thân.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-t7-cn-09-11-2022-03-600px
Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giữ ổn định phương thức tuyển sinh cũng như các quy định về tuyển sinh, giúp thí sinh chủ động trong công tác chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục nhập học sớm để ghi danh mình trong danh sách sinh viên cả Trường.

Theo đó, Nhà trường tiếp tục áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, yêu cầu thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 cụ thể như sau:

Căn cứ theo các tiêu chí trên, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện này thì có thể tiến hành bước tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngành học này. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

Có thể thấy rằng, thông tin về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm nay không phức tạp như nhiều thí sinh vẫn nghĩ, thậm chí việc xét tuyển, miễn thi còn mang đến nhiều cơ hội thuận lợi giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển và hạn chế được những cho phí không cần thiết.

cao-dang-dieu-duong-hoc-t7-cn-26-09-2022-600px
Tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2023 trên toàn quốc

Thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng đang tiến tới những bước phát triển mới khi không ngừng nâng cao được vai trò, vị thế của ngành. Sự phát triển của xã hội càng thúc đẩy con người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Theo đó, việc học tập và trở thành Nữ Điều dưỡng trong tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những lối đi riêng phù hợp với xu thế của thời đại, nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu từ phía Bộ LĐTB&XH. Điều này giúp sinh viên không chỉ được lĩnh hội kiến thức chuẩn, phong phú mà còn đi trước thời đại, tránh tính trạng sinh viên tụt lui sau khi ra trường.

Cụ thể, Trường áp dụng mô hình Nhà trường – Bệnh viện, lý thuyết song song thực hành được áp dụng trong các ngành học và hệ đào tạo của Trường, đảm bảo sinh viên có đến 70% tổng thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Ngoài ngành Điều dưỡng, chương trình đào tạo này còn áp dụng với các ngành học khác cùng hệ Liên thông như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký theo một trong những cách sau để nhận được cơ hội học tập.

– Cách 1: Đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Chỉ với thiết bị có thể kêt nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm  được điều này ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến