Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có học lên được Cao đẳng Điều dưỡng?

Thứ bảy, 14/01/2023 | 15:56

Nha khoa là một ngành tốt nhưng nhiều bạn vẫn muốn học thêm ngành Điều dưỡng ở trình độ cao hơn. Vậy tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có học lên được Cao đẳng Điều dưỡng?

cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-14-12-2022-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Điều dưỡng là ngành quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Mỗi Điều dưỡng viên là một mắc xích giúp bộ máy hoạt động chăm sóc, điều trị người bệnh diễn ra thuận lợi nhất. Trong khi đó, nguồn nhân lực ngành này hiện đang ở mức thấp nên các Điều dưỡng viên tương lai hoàn toàn có thể tìm được cho mình công việc tốt với vị trí phù hợp và mức lương hấp dẫn.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có học lên được Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (k phải ngành Điều dưỡng) hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nếu hoàn thiện các thủ tục nhập học theo hướng dẫn. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng);

- Thí sính có sức khỏe, đáp ứng được quá trình học tập tại trường;

- Thí sinh cũng cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa thì hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn học tập ngành Điều dưỡng để có bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể dùng nó để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp.

Tuyen-sinh-lop-dieu-duong-pasteur-3-12
Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đào tạo 2 năm học tại địa chỉ chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm đơn giản như chính tên gọi. Bạn sẽ có 2 năm để hoàn thành chương trình học này với 4 kỳ học tương ứng. Thời gian học sẽ vào thứ 7 và chủ nhật nên người học hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc hiện tại để hoàn thành sự nghiệp học tập một cách thuận lợi.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển vào trường. Bộ hồ sơ này cần đáp ứng được các giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng);

- 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Y Dược (không phải ngành Điều dưỡng);

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể truy cập vào đường link sau để đăng ký xét tuyển trực tuyến trước: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến