Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật

Thứ tư, 28/12/2022 | 16:03

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người học có nguyện vọng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học Thứ 7, Chủ nhật.

+ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2023 tại TPHCM

+ Đào tạo Cao đẳng Dược phối hợp hệ thống Nhà thuốc Long Châu

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-anh-02-17-11-2022-600px

Yếu tố tạo nên "sức hút" của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho cán Bộ Y tế. Với nhiều năm kinh đào tạo các khóa học có chất lượng tay nghề vững chắc. Luôn là nơi tin tưởng của các co sở Y tế cũng như học viên trên khắp cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được hội đồng khoa học Nhà trường định hướng trở thành ngôi trường đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp. Hiện nay Nhà trường đang liên kết với nhiều công ty, Bệnh viện lớn nhỏ trên khắp địa bàn cả nước, giúp đào tạo sinh viên ngay từ khi còn đi học. Đây sẽ trở thành cơ sở thực hành, thực tế của sinh viên các ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng, kỹ thuật Xét nghiệm y học.

“Sâu y lý - Giỏi y thuật - Giàu y đức” là mục đích mà Nhà trường muốn hướng tới tất cả các học viên tại trường. Mô hình đào tạo học trải nghiệm - đổi mới sáng tạo, các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo định hướng chuẩn nghề nghiệp quốc tế với thời gian 30% học lý thuyết, 70% học thực hành, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp. Cùng bên cạnh đó luôn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và yêu nghề, góp phần to lớn trong công cuộc đào tạo.

Môi trường đào tạo truyền cảm hứng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ bởi chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mà còn đội ngũ giảng viên, sự năng động từ sinh viên qua nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, các buổi học nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật

Chương trình đào tạo được xây dựng cho phù hợp nhiều đối tượng khác nhau, từ các lớp học các ngày trong tuần đến các lớp học thứ 7, chủ nhật. Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp học T7&CN các ngành:

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh-9-12-2022-600px

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học ngoài giờ hành chính

Thời giao đào tạo của từng ngành từng hệ sẽ khác nhau

  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT: Thời gian học 3 năm
  • Đối với thí sinh đã có bằng trung cấp đúng ngành (Ví dụ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Cao đẳng Dược hoặc đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm muốn học Cao đẳng Xét nghiệm…) thời gian học 1.5 năm
  • Đối với thí sinh đã có có bằng trung cấp khác ngành (Ví dụ đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm muốn học Cao đẳng Dược…) thời gian học 24 tháng
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào: thời gian học 20 tháng.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây: caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Hoặc có thể gọi điện đến hotline, đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được tư vấn và đăng ký trực tiếp.

TheAnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Sự lựa chọn ngành Dược hoàn hảo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Sự lựa chọn ngành Dược hoàn hảo

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều sự lựa chọn trong khối ngành y tế tại Việt Nam, giúp sinh viên nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bao lâu?

Thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 như thế nào và thời gian học trong bao lâu? bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?,… đây là những câu hỏi mà các bạn thí sinh muốn học ngành Dược đang quan tâm hiện nay.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp cuối tuần ngành Dược

Các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương THPT và có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác là đủ điều kiện để xét tuyển vào ngành DƯỢC của trường.
Học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội là bao nhiêu?

Nhiều bạn thí sinh có thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội. Hãy cùng tìm câu trả lời về học phí qua bài viết sau đây!
Đăng ký trực tuyến