Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật

Thứ tư, 28/12/2022 | 16:03

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người học có nguyện vọng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học Thứ 7, Chủ nhật.

+ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2023 tại TPHCM

+ Đào tạo Cao đẳng Dược phối hợp hệ thống Nhà thuốc Long Châu

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-anh-02-17-11-2022-600px

Yếu tố tạo nên "sức hút" của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho cán Bộ Y tế. Với nhiều năm kinh đào tạo các khóa học có chất lượng tay nghề vững chắc. Luôn là nơi tin tưởng của các co sở Y tế cũng như học viên trên khắp cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được hội đồng khoa học Nhà trường định hướng trở thành ngôi trường đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, chuyển giao công nghệ, khởi nghiệp và hướng nghiệp. Hiện nay Nhà trường đang liên kết với nhiều công ty, Bệnh viện lớn nhỏ trên khắp địa bàn cả nước, giúp đào tạo sinh viên ngay từ khi còn đi học. Đây sẽ trở thành cơ sở thực hành, thực tế của sinh viên các ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng, kỹ thuật Xét nghiệm y học.

“Sâu y lý - Giỏi y thuật - Giàu y đức” là mục đích mà Nhà trường muốn hướng tới tất cả các học viên tại trường. Mô hình đào tạo học trải nghiệm - đổi mới sáng tạo, các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo định hướng chuẩn nghề nghiệp quốc tế với thời gian 30% học lý thuyết, 70% học thực hành, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp. Cùng bên cạnh đó luôn có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và yêu nghề, góp phần to lớn trong công cuộc đào tạo.

Môi trường đào tạo truyền cảm hứng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ bởi chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mà còn đội ngũ giảng viên, sự năng động từ sinh viên qua nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, các buổi học nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp học thứ 7 chủ nhật

Chương trình đào tạo được xây dựng cho phù hợp nhiều đối tượng khác nhau, từ các lớp học các ngày trong tuần đến các lớp học thứ 7, chủ nhật. Nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp học T7&CN các ngành:

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh-9-12-2022-600px

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học ngoài giờ hành chính

Thời giao đào tạo của từng ngành từng hệ sẽ khác nhau

  • Đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT: Thời gian học 3 năm
  • Đối với thí sinh đã có bằng trung cấp đúng ngành (Ví dụ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Cao đẳng Dược hoặc đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm muốn học Cao đẳng Xét nghiệm…) thời gian học 1.5 năm
  • Đối với thí sinh đã có có bằng trung cấp khác ngành (Ví dụ đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm muốn học Cao đẳng Dược…) thời gian học 24 tháng
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào: thời gian học 20 tháng.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây: caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Hoặc có thể gọi điện đến hotline, đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được tư vấn và đăng ký trực tiếp.

TheAnh

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Định hướng và thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Đại học là gì?

Dược sĩ Cao Đẳng và Dược sĩ Đại Học là hai chuyên ngành được đào tạo trong lĩnh vực dược học. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khác nhau giữa hai chuyên ngành này được chia sẻ trong nội dung sau đây.
Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Học ngành Dược: Khó hay dễ?

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các thuốc, các bệnh và cách điều trị. Tuy nhiên, học ngành Dược có khó khăn hay dễ dàng? Để trả lời câu hỏi này, bài viết này sẽ giới thiệu về khó khăn và các lợi ích của học ngành Dược.
Đăng ký trực tuyến