Trường Cao đẳng Y Pasteur tăng cường chất lượng nhân lực y tế thời hội nhập

Thứ sáu, 30/12/2022 | 16:17

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành các biện pháp để cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo của mình. Nhận thấy được vai trò quan trọng trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, nhà trường cần đổi mới công tác quản lý đào tạo và tăng cường cả lượng lẫn chất của đào tạo, để đáp ứng nhu cầu cao về nhân sự y tế trong thời kỳ hội nhập.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-02-28-12-2022-600px

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế thời hội nhập

Hiện nay với nền kinh tế phát triển và hội nhập, nhận thấy được vai trò quan trọng tỏng việc đào tạo nguồn nhân lực y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn  không ngừng đổi mới để phù hợp cũng như tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về lượng và chất nhằm đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn cán bộ ngành y tế ngày càng cao. Trong quá trình thực hiện đã tiến hành nhiều giải pháp và thực hiện 1 cách nghiêm túc, quyết liệt, đồng bộ, nhằm phục vụ cho các hoạt động đào tạo một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách tăng số tiết học thực hành chiếm tới 70%, học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm chắc tay nghề, tiếp thu kiến thức 1 cách dễ nhớ và nhanh nhất. Hơn hết với sự phát triển của công nghệ thì việc học các bài tập nâng cao ứng dựng vào công nghệ hiện đại luôn được chú trọng.

Công tác quản lý được đẩy mạnh, nâng cao, thường xuyên kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ chuyên môn. Thường xuyên cập nhật, học hỏi để công tác quản lý đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được quan tâm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhấn mạnh vào việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn, có trình độ kỹ năng tay nghề thành thạo, có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức sư phạm chắc, có khả năng tự bồi dưỡng và tự học. Để đạt được mục tiêu đào tạo, các giảng viên cần có khả năng thực hiện tốt các kế hoạch định hướng đào tạo của trường.

Nhà trường luôn đảm bảo đầu tư cơ sở vật chất đủ về số lượng và đạt chuẩn về chất lượng với ngành học và môn học cụ thể. Đối với ngành Y Dược thì cơ sở học thực hành là quan trọng nhất. Những dụng cụ hóa chất luôn được dọn dẹp sạch sẽ và cập nhật những ứng dụng mới nhất thực tiễn nhất. Để sinh viên có quá trình học được thuận tiện, bắt kịp với sự phát triển hiện đại. Tài liệu học tập và trang thiết bị cũng được chú trọng. Vì đây là công cụ giúp các em hiểu bài 1 cách nhanh và đầy đủ nhất.

hoc-nganh-y-phai-chon-dung-truong-y-5-12-2022-600px

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với các bệnh viện trong trên khắp địa bàn cả nước để cung cấp môi trường đào tạo thực hành thực tế cho sinh viên. Các chương trình này bao gồm các hoạt động thực hành chuyên môn, thực hành nghiên cứu khoa học, thực hành nghiên cứu áp dụng công nghệ, hợp tác đào tạo và tổ chức các hoạt động truyền thông và hội thảo..

Bên cạnh đó sinh viên Nhà trường được tham gia nhiều khóa học, chương trình hoạt động trong ngành y giúp bổ trợ cho các em các kiến thức, kỹ năng sống, vận dụng tốt cho công việc và cuộc sống sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nỗ lực xây dựng thương hiệu bằng cách đào tạo các bạn sinh viên có chất lượng cao và đầu tư bài bản vào việc giảng dạy. Nhà trường đang phấn đấu trở thành một trong những trường đào tạo ngành Y, Dược có uy tín hàng đầu trong nước và khu vực.

Hiện nay Nhà trường đang đào tạo và tuyển sinh các ngành sau:

TheAnh

Cách xử lý khi gặp khó thở và những lưu ý quan trọng

Cách xử lý khi gặp khó thở và những lưu ý quan trọng

Mọi người đều có thể trải qua khó thở ở mức độ khác nhau. Tuy nhiên, cách xử lý khi bị khó thở để ngăn ngừa các biến chứng và bảo vệ sức khỏe thường không phải ai cũng biết.
Corticoid : Lợi ích điều trị và các tác dụng cần lưu ý

Corticoid : Lợi ích điều trị và các tác dụng cần lưu ý

Corticoid là thuốc chống dị ứng, chống viêm và ức chế miễn dịch, được dùng cho nhiều bệnh lý. Tuy nhiên, do hiệu quả giảm triệu chứng nhanh, corticoid thường bị lạm dụng, dẫn đến nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng khi sử dụng không đúng cách.
Ornidazole: Thuốc điều trị amip và những lưu ý khi sử dụng

Ornidazole: Thuốc điều trị amip và những lưu ý khi sử dụng

Ornidazole là thuốc được các chuyên gia y tế chỉ định trong điều trị các tình trạng nhiễm khuẩn, ký sinh trùng như amip ở gan và ruột hay bệnh do Giardia... Hãy cùng tìm hiểu về tác dụng và lưu ý cách sử dụng thuốc Ornidazole qua bài viết dưới đây nhé.!
Các tác nhân gây ra đau bụng kinh mà bạn nên biết

Các tác nhân gây ra đau bụng kinh mà bạn nên biết

Đau bụng kinh là triệu chứng thường gặp ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt. Mức độ đau có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người; có người chỉ bị đau nhẹ, trong khi người khác có thể chịu đựng cơn đau dữ dội đến mức ngất xỉu.
Đăng ký trực tuyến