Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mở lớp năm 2023

Thứ ba, 31/01/2023 | 16:20

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh trong bài viết sau đây.

imgpsh_fullsize_anim-101012

Hộ sinh là ngành học đặc thù liên quan đến những chuyên môn về sinh nở, sản phụ khoa và được đào tạo bài bản liên quan đến những kiến thức chuyên môn về chăm sóc và bảo vệ phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nhằm đảm bảo về mặt sức khỏe, tâm; sinh lý và sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Y tế đóng vai vai trò đặc biệt trong hế thống ngành Y tế đảm nhận cộng việc tư vấn giáo dục, đảm bảo được tình trạng sức khỏe cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 5 tuổi . Bên cạnh đó, những nữ hộ sinh còn là người thực hiện công tác trong thăm khám sức khỏe phụ khoa, tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, cộng đồng, và chăm sóc chị em phụ nữ thời kỳ mãn kinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo chương trình học văn bằng 2 cao đẳng vào ngành Hộ sinh dành cho đối tượng thí sinh đã tốt 1 văn bằng ngành nghề khác trước đó tại bậc Cao đẳng và có mong muốn học chuyển đổi sang ngành học này để thay đổi bằng cấp khác với mong muốn mở ra thêm cơ hội việc làm mới tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Nhằm đáp ứng như cầu học tập và điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận với ngành học và thay đổi một công việc mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo văn bằng 2 trong năm 2023 thông tin cụ thể như sau:

Hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi;

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng/Đại học;

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên có cơ hội học tập và nghiên cứu với tổng thời gian thực hành chiếm đến 70% giờ học cùng với 30% giờ học lý thuyết. Vừa nâng cao kiến thức chuyên môn của ngành học vừa rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như y đức nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành Hộ sinh là 20 tháng gồm 4 học kỳ chính (mỗi kỳ 5 tháng) đây là thời gian thích hợp để có thể giúp hội tụ trang bị được những kiến thức cần thiết trong ngành học này và hoàn toàn có thể vận dụng thực hành nghề theo đúng chuyên môn của mình sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp ra trường.

Tại cùng hệ đào tạo này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ Vật lý trị liệu và PHCN cùng với ngành Hộ sinh.

imgpsh_fullsize_anim

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Nhà trường tiếp nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 01/01/2023. Thí sinh có nhu cầu tham gia các lớp học tại Trường có thể tham gia đăng ký xét tuyển hình thức TRỰC TIẾP hay TRỰC TUYẾN để được tư vấn tuyển sinh tiếp nhận thông tin và hỗ trợ cũng như ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất!

Mọi thắc mắc trực tiếp thí sinh liên hệ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh -  đào tạo hoặc Hotline/Fanpage trực tuyến quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

- Website trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Fanpage tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Ngành Hộ sinh là ngành tiềm năng do sự quan tâm đến sức khỏe sản phụ ngày càng cao, được WHO xem là một trong những trụ cột của hệ thống y tế toàn cầu. Với hơn 1,5 triệu em bé được sinh ra mỗi năm, nhu cầu về nhân lực ngày càng cao.
Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cách tối ưu để đạt được nhiều ưu điểm vượt trội

Trung cấp Hộ sinh hiện nay yêu cầu học Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh để đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập tốt.
Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Chương trình và đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hộ sinh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và là một phần không thể thiếu của nhu cầu xã hội. Vậy, chi tiết về đối tượng và cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 là gì?
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 cho đối tượng có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh vào Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 dành cho đối tượng đã học tốt nghiệp bằng Trung cấp Điều dưỡng học sang Hộ sinh, lớp ngoài giờ hành chính.
Đăng ký trực tuyến