Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM lớp cuối tuần T7&CN

Chủ nhật, 30/10/2022 | 09:54

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh lớp học ngoài giờ hành chính, hình thức xét tuyển miễn thi.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-13-8

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh năm 2022

Ngành Hộ sinh ở nước ta hiện nay tại hệ thống các bệnh viện/các cơ sở y tế ở nước ta đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp ngành học này, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc đúng với chuyên ngành.

Không thể phủ nhận được vai trò và tầm quan trọng của ngành Hộ sinh trong hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe. Nữ hộ sinh dù ở trình độ Cao đẳng/Đại học thì công công việc chung vẫn là chăm sóc về sức khỏe sinh sản cho các sản phụ và trẻ sơ sinh. Vì vậy, kết hợp với trình độ bằng cấp là chuyên môn tay nghề cao thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề công việc hay phải làm những việc trái ngành đã học.

Dù bạn được đào tạo ở trình độ cao đẳng hay đại học thì công việc chung của nữ Hộ sinh vẫn là chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các sản phụ và trẻ sơ sinh. Do đó, trong quá trình học tập, bạn chỉ cần có trình độ chuyên môn tốt thì không phải lo lắng vấn đề thất nghiệp hay phải làm những công việc trái ngành.

Theo đó, học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Chủ động cải thiện và phát triển cơ hội việc làm của bản thân ở rất nhiều lĩnh vực nghề nghiệp mới trong tương lai.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM lớp T7&CN năm 2022

Thực hiện phương án tuyển sinh và đào tạo văn bằng học thứ 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ với điều kiện xét tuyển như sau:

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-22-12

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Hộ sinh 2022 thời gian học ngắn hạn

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…
 • Có đầy đủ giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM văn bằng học thứ 2 là 20 tháng. Lịch học được sắp xếp linh hoạt vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào cả sáng và chiều ngày Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần.

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng đúng chuyên ngành đã học, bằng cấp với giá trị được công nhận trên trên toàn quốc. Thí sinh đủ điều kiện xin Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành đủ thời gian hoạt động trong nghề theo quy định của Bộ, đảm nhận công việc của nữ Hộ sinh tại các bệnh viện/ cơ sở y tế hoặc có thể tiếp tục học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Tuyen-sinh-vb2-cao-dang-ho-sinh-pasteur-6-1

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo VB2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh

Cách thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Cách 1: Hình thức TRỰC TIẾPĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thuận tiện;

Cách 2: Nộp hồ sơ hình thức trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm của Nhà trường.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm cao nhất
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật mọi thắc mắc liên quan thí sinh cần được hỗ trợ chi tiết có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ Hotline của Nhà trường theo thông tin quy định cụ thể bên dưới nhé!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có dễ xin việc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có dễ xin việc không? Đó là những câu hỏi được gửi nhiều nhất về nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau!
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một chương trình đào tạo cho đối tượng có nguyện vọng nâng cao trình độ, giá trị bằng cấp của mình.
Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Những tố chất để trở thành một nữ Hộ sinh giỏi

Nữ Hộ sinh là một trợ thủ bác sĩ của các Bác sĩ trong quá thực hiện thăm khám, điều trị và chắc sóc cho sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em dưới 5 tuổi.
Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Học liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được cấp bằng chính quy không, được liên thông Đại học không là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm đến.
Đăng ký trực tuyến