Các khối thi vào ngành Hộ sinh và điểm chuẩn tại các trường

Thứ hai, 30/01/2023 | 09:20

Thông tin các khối thi ngành Hộ sinh và điểm chuẩn ngành Hộ sinh tại các trường đào tạo cùng tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-2019-105809

Ngành Hộ sinh là một trong những ngành nghề có bề dày lịch sử vĩ đại nhất bởi con người luôn phải đảm bảo sức khỏe, tính mạng của các sản phụ và của các thiên thần mới chào đời. Ngành Hộ sinh từ những năm 1940 đã chính thức được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng để xây dựng một đội ngũ những nhân viên thật sự chuyên nghiệp.

Các khối thi vào ngành Hộ sinh và điểm chuẩn đầu vào tại các trường?

Tại các trường đại học, hiện nay có xét tuyển và đào tạo ngành Hộ sinh thường xét tuyển theo các tổ hợp môn sau:

  • B00 (Toán, Hóa, Sinh)
  • A00 (Toán, Lý, Hóa);
  • D07(Toán, Hóa, Anh);
  • D08(Toán, Anh,  Sinh).

Ban tuyển sinh Y Dược HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Điểm chuẩn quy định cho các thí sinh khi tham gia xét tuyển vào ngành Hộ sinh tại các trường Đại học mỗi năm sẽ có thay đổi tùy theo chỉ tiêu được giao tuyển sinh. Thông thường sẽ có mức điểm dao động từ 17.5 – 22.5 điểm theo phương thức xét tuyển kết quả điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và đồng thời xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Cùng với đó, cũng có nhiều trường còn áp dụng theo phương thức xét điểm học bạ THPT theo các môn theo tổ hợp môn mở ra nhiều cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-2019-110037

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy 3 năm theo hình thức XÉT TUYỂN THẲNG đối tượng thí sinh TỐT NGHIỆP THPT, bỏ điểm chuẩn giảm áp lực thí sinh về mức điểm chuẩn hay mức độ cạnh tranh khốc liệt như nhiều trường tuyển sinh ngành Hộ sinh khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường được thành lập từ năm 2008 cho đến nay đã luôn không ngừng đổi mới và phát triển. Theo học tại trường thí sinh có cơ hội học tập và nghiên cứu với tổng thời gian thực hành đến 70% và 30% lý thuyết. Vừa nâng cao kiến thức chuyên của ngành học vừa rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như y đức nghề nghiệp.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cấp bằng cao đẳng chính quy. Bằng cấp có giá trị trên cả nước xin làm việc ngay tại bệnh viên, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân,…với mức lương ổn định.  Đủ điều kiện học liên thông lên đại học, hoàn thiện hồ sơ để xin cấp chứng chỉ hành nghề khi đủ thời gian hành nghề.

Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh vào cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh năm 2023 thí sinh trực tiếp thí sinh có thể chủ động liên hệ về địa chỉ hoặc hotline quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp.

Địa chỉ đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

- Website trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Fanpage tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến