Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chuẩn bị hồ sơ như thế nào là đúng?

Thứ ba, 14/02/2023 | 10:57

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Thí sinh lưu ý chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về phòng tuyển sinh của Trường.

cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-14-12-2022-600px
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển là một trong những bước thí sinh cần đảm bảo hoàn thiện theo thông báo tuyển sinh của nhà trường. Tuỳ theo mỗi trường mà quy định về hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ có sự khác nhau ở một vài điểm, tuy nhiên về tổng quan thì hồ sơ đăng ký xét tuyển vào cao đẳng ở các trường khá tương đồng. Tất cả quy định về hồ sơ của thí sinh đều phải đáp ứng được những yêu cầu do Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội hoặc Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa ra.

Đối với thí sinh tham gia xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây:

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Như đã nêu, hồ sơ là một phần bắt buộc phải có trong quy trình đăng ký xét tuyển. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 đã được cập nhật đầy đủ trên hệ thống website chính thức của trường. Thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin để có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi về trường đăng ký xét tuyển sớm nhất.

Cụ thể yêu cầu trong hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệm năm 2023;

- 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;

- 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, 02 ảnh 4x6 có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND/CCCD;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-da-khoa-03-05-012023-600px
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành hồ sơ theo hướng dẫn nêu trên, kết hợp cùng với việc đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 của Bộ đề ra, thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

- Hình thức 1: Thí sinh mang hồ sơ và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.Hà Nội

- Hình thức 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.Hà Nội thông qua đường bưu điện.

- Hình thức 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại website Đăng ký xét tuyển và tại Fanpage

Hiện các hình thức trên đã được nhà trường áp dụng trong nhiều năm trở lại đây để thuận tiện cho nhiều đối tượng thí sinh và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía thí sinh. Tuỳ theo điều kiện đi lại và mong muốn hiện tại của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Giá trị của người Điều dưỡng viên và tố chất trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Người Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như ngành Y tế. Vì vậy trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ.
Đăng ký trực tuyến