Giá trị tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chủ nhật, 12/02/2023 | 10:46

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận được tấm bằng chính quy sau khi tốt nghiệp. Tấm bằng này được cấp theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-4-1-2023-600px
Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur có giá trị như thế nào?

Ngành Điều dưỡng là một ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực về y tế. Điều dưỡng viên được đào tạo với nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và các nhân viên khác trong hệ thống y tế để thực hiện chăm sóc sức khỏe phục vụ nhu cầu của người dân. Một số công việc quan trọng người Điều dưỡng viên phải thực hiện là theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe người bệnh, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, thực hiện y lệnh của bác sĩ, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc sau điều trị và các công việc chuyên môn khác nhằm phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Theo đó, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành cũng như những kiến thức về khoa học về ngành điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ trở thành cử nhân ngành Điều dưỡng và biết vận dụng những kiến thức thực tế cho công việc sau này.

Ngoài việc tìm hiểu về kiến thức thì giá trị tấm bằng cũng được rất nhiều người quan tâm. Các giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này các bạn có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức Y tế.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với phương châm sinh viên khi tốt nghiệp phải là những nhân viên Y tế “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nên ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình học thực hành lên tới 70%. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội khám phá, thực hành nghiên cứu dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ Giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy. Vì thế, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-03-29-12-2022-600px
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau đây:

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)

- Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)

- Giấy khai sinh (02 bản sao).

- Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)

- Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)

- Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)

- 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 bằng một trong 3 cách sau:

- Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.

- Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến