Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Thứ hai, 07/11/2022 | 15:52

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì là vấn để đang được nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học để mở rộng cơ hội việc làm quan tâm hiện nay.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp CĐ trở lên ngành bất kỳ

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Để giúp các thí sinh có thể nắm rõ được các thông tin về điều kiện cần phải đáp ứng khi lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin gửi đến các thí sinh một số thông tin sau đây!

Với tình hình thực tế hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng ngày càng tăng cao mở ra cho người học ngành Dược nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí công việc và mức thu nhập hấp dẫn khác nhau. Việc lựa chọn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là một lựa chọn đúng đắn giúp các thí sinh có thể vừa thực hiện tiếp tục được ước mơ trở thành Dược sĩ và thành công trên một hướng đi mới.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên cả nước, kể cả các thí sinh đang làm việc và công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong giờ hành chính nhưng vẫn có thể tham gia học tập, HĐTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính, bằng phương thức xét tuyển đầu vào đối với các đối tượng đáp ứng được điều kiện yêu cầu sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương.
 • Thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.
 • Thí sinh phải có lí lịch rõ ràng, hạnh kiểm tốt và không trong thời gian thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải có sức khoẻ tốt và đảm bảo ổn định trong suốt thời gian theo học tại Trường.

Các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu nêu trên có thể dễ dàng đăng ký theo học ngành Dược tại Trường và thực hiện được ước mơ của bản thân mà không cần phải trải qua các kỳ thi đầu vào và áp lực điểm chuẩn.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-2022

Đào tạo VB2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng cấp bằng chính quy

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham gia đăng ký xét tuyển bằng các cách sau:

 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/
 • Đăng ký xét tuyển qua Hotline/Zalo/Fanpae TVTS Nhà trường.
 • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Thí sinh trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến với tổng thời gian đào tạo 20 tháng (tương đương 4 học kỳ), khung giờ học vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật, không chỉ giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian, học phí mà còn không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại. Ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và Bộ Lao động Thương binh – Xã hội.

Để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau và gửi về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay. Hồ sơ gồm:

 • 02 Bản công chứng/bản sao Bằng tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH trở lên, ngành bất kỳ.
 • 02 Bản công chứng/bản sao Bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản công chứng/bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh + 02 bản công chứng CMND/CCCD.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Ảnh 3x4 và 02 Ảnh 2x3 (ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh).

Địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến