Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM?

Thứ tư, 02/11/2022 | 10:18

Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM sẽ là một nền tảng quan trọng giúp thí sinh nắm vững các kỹ năng chuyên ngành trong thời gian học tập.

dao-tao-cao-dang-duoc

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là một trong những hình thức đào tạo đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh vừa học vừa làm đang có nhu cầu theo học khối ngành sức khoẻ hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM?

Là ngành học có sự liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khoẻ, tính mạng của con người nên yêu cầu người học ngành Dược cần phải được trải qua một quá trình đào tạo bài bản, nghiêm khắc, đạt chuẩn Bộ Y tế. Vì thể việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng chính là nền tảng quan trọng để có thể trở thành những cán bộ y tế tương tai có những kiến thức tốt nhất, kỹ năng nghề nghiệp – chuyên môn giỏi.

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở giáo dục, Trường Đại học – Cao đẳng tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh – phụ huynh và nhận được nhiều sự đánh giá cao của Bộ về chất lượng đào tạo. Với mong muốn đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại – tiên tiến ngay từ những ngày đầu thành lập.

Đặc biệt Nhà trường còn áp dụng và đưa mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học vào trong đào tạo, sinh viên sẽ được học thực tập tại các phòng học thực hiện và kết hợp với thực tập tay nghề thực tế tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn tại TPHCM, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc để có thể xin được việc và làm được việc ngay mà không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Đồng thời, khung giờ đào tạo tại Nhà trường được sắp xếp linh hoạt vào cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật), thuận tiện lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm mà không lo ảnh hưởng đến các công việc hiện tại. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo được rút ngắn giúp thí sinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và học phí nhưng vẫn có thể sở hữu được thêm một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy.

Với những thông tin kể trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM mà các thí sinh không nên bỏ qua nếu có ý định đăng ký học chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược hiện nay!

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh từ Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2022 nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo bằng hình thức xét tuyển với các thông tin cụ thể sau:

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng DượcMã ngành: 6720201.

Hệ đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng.

Phạm vi tuyển sinh: Cả nước, không phân biệt: dân tộc, vùng miền, giới tính,…

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh phải hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên 01 trong các chuyên ngành khác thuộc trong hệ thống đào tạo Giáo dục Việt Nam. Có sức khoẻ và đạo đức, lý lịch tốt trong quá trình học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo: Cả ngày thứ 7 và chủ nhật trong 20 tháng (tương đương 4 học kỳ).

Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nghề nghiệp và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Hình thức đăng ký:

  • Cách 1: Xét tuyển trực tiếp tại VPTS Nhà trường.
  • Cách 2: Xét tuyển qua Hotline, Zalo hoặc Fanpage Nhà trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (02 bản).
  • Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương (02 bản).
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh, bản công chứng Giấy CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu (mỗi loại 02 bản).
  • 02 Ảnh 2x3 và 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng).
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (01 bản).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức hoạt động giao lưu, tư vấn, định hướng công tác tuyển sinh cho học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh Long An.
Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM các trường tuyển sinh năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM các trường tuyển sinh năm 2024

Điểm chuẩn xét tuyển Ngành Y Dược những năm gần đây liên tục giữ vững ở mức cao trong các mùa tuyển sinh 2021, 2022, 2023. Vậy Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2024 sẽ lấy bao nhiêu điểm?
Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2024

Ngành Hộ sinh là ngành tiềm năng do sự quan tâm đến sức khỏe sản phụ ngày càng cao, được WHO xem là một trong những trụ cột của hệ thống y tế toàn cầu. Với hơn 1,5 triệu em bé được sinh ra mỗi năm, nhu cầu về nhân lực ngày càng cao.
Tuyển sinh lớp 10 - Cao đẳng Y Dược hệ 9+ và Miễn 100% học phí năm 2024

Tuyển sinh lớp 10 - Cao đẳng Y Dược hệ 9+ và Miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp 10 - Cao đẳng Y Dược hệ phổ thông cao đẳng 9+ tại TPH.HCM và chính sách miễn giảm 100% học phí cho tất sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ phổ thông cao đẳng 9+ nhập học năm 2024.
Đăng ký trực tuyến