Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thứ năm, 17/11/2022 | 11:00

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cơ hội học tập đến tất cả thí sinh yêu thích ngành học này.

Xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3-12
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản

Tổng hợp những thông tin cơ bản về Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Điều dưỡng luôn có sức hút đặc biệt trong nhóm ngành Sức khỏe. Đây không chỉ là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ mà còn là người bạn tâm giao của người bệnh trong thời gian khám và điều trị tại bệnh viện. Mỗi Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ tiếp đón, hướng dẫn người bệnh và người nhà hoàn thiện thủ tục thăm khám theo đúng quy định; lên kế hoạch chăm sóc và thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên;… nhằm mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt nhất.

Đây là ngành học vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng, nên nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng. Điều này cũng thúc đẩy không nhỏ tinh thần học tập của các bạn trẻ. Vì vậy, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn trẻ.

Thông tin cơ bản về ngành Cao đẳng Điều dưỡng:

- Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng.

- Hệ đào tạo: Chính quy.

- Trường đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Hình thức tuyển sinh năm 2022: Xét tuyển thẳng, miễn thi.

- Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Tốt nghiệp THPT/BTVH.

- Thời gian đào tạo: 3 năm, gồm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, mở ra cơ hội học tập đến tất cả thí sinh mong muốn học tập:

- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT; trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm nay cần có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;

- Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt, giúp quá trình học tập không bị gián đoạn;

- Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-15-3
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu năm 2022

Đặc biệt, điều kiện tuyển sinh này cũng được áp dụng đối với các ngành học cùng hệ chính quy khác bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó, thí sinh đáp ứng quy định về điều kiện trên có thể đăng ký học các ngành Sức khỏe bản thân yêu thích.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy tờ sau:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

- 02 bản photo công chứng học bạ;

- 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Đối với ảnh thẻ và giấy khám sức khỏe nếu thí sinh chưa chuẩn bị kịp thì có thể bổ sung sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học tại Trường.

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ và đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường nếu hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định.

Để đăng ký, thí sinh truy cập link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Hoặc liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến