Điều kiện Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 là gì?

Thứ năm, 01/12/2022 | 10:02

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH. Vậy năm 2022 điều kiện tuyển sinh là gì?

Xet-tuyen-lien-thong-cao-
Điều kiện Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 đơn giản

Xã hội phát triển, Hộ sinh trở thành một trong những ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế. Những năm gần đây, Hộ sinh đang từng bước khẳng định và phát huy thế mạnh nhất là khi tình trạng vô sinh của giới trẻ đang ngày một tăng cao. Trong khi đó, vấn đề sức khỏe được con người chú trọng hơn, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe sinh sản. Theo đó, đây là ngành được đánh giá đem lại cơ hội việc làm rất cao đặc biệt là các bạn nữ.

Theo thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y của Bộ Y tế yêu cầu thì việc đăng ký học nâng cấp lên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay trình độ cao hơn là điều tất yêu mà các Nữ hộ sinh Trung cấp cần làm.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM áp dụng tuyển sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã triển khai kế hoạch đào tạo và thông báo thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2022 trên các trang truyền thông chính thức của nhà trường, trong đó, điều kiện xét tuyển đầu vào luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên.

Không như các năm trước, năm 2022 thí sinh tham gia khóa học chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không áp dụng hình thức thi tuyển đầu vào, là hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển trở thành sinh của nhà trường. Cụ thể, điều kiện tham gia xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã học và hoàn thành chương trình THPT được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp bằng Hộ sinh.
 • Thí sinh đăng ký là đối tượng không vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ với lý lịch cá nhân đầy đủ. Đồng thời đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học theo thời gian quy định.

Bên cạnh đáp ứng tiêu chí đánh giá ngưỡng chất lượng đầu vào, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với các thủ tục giấy tờ theo mẫu quy định sau:

 • 02 bản photo – công chứng bằng Trung cấp Hộ sinh.
 • 02 bản photo – công chứng bảng điểm/Sổ học tập hệ Trung cấp tương đương.
 • 02 bản photo - công chứng bằng THPT (bằng tốt nghiệp cấp 3) hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • 02 bản sao giấy khai sinh (Có xác thực của địa phương)
 • 02 bản photo – công chứng Chứng minh thư/Căn cước Công dân.
 • 02 bản photo – công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe HS_SV (bản chính).

Hiện nhà trường vẫn đang tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký nhập học, vì vậy thí sinh có nhu cầu học tập để sở hữu tấm bằng Hộ sinh trình độ Cao đẳng đạt chuẩn yêu cầu chuẩn hóa của Bộ có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Dia-chi-lien-thong-cao-dang-ho-sinh-pasteur-01-12
Địa chỉ uy tín Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Cách đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển năm 2022 dễ dàng

Bắt kịp xu hướng công nghệ, nhà trường cũng cho phép thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 một cách dễ dàng thông qua 3 cách thức xét tuyển như sau:

Cách thức xét tuyển 1: Đăng ký tham gia khóa học bằng cách truy cấp đường link đăng ký trực tuyến trên website tuyển sinh nhà trường tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Cách thức xét tuyển 2: Đăng ký thông tin ngành học bằng hình thức trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Cách thức xét tuyển 3: Đến trực tiếp bất kỳ cơ sở VP đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thông tin và được bộ phận tư vấn hướng dẫn tiến hành thủ tục đăng ký xét tuyển, nhập học.

Nhà trường vào việc khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần ( từ thứ 2 – chủ nhật) nên thí sinh nộp hồ sơ và liên hotline, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có thông tin thắc mắc cần giải đáp, cụ thể:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến