Điều kiện & thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Thứ năm, 22/12/2022 | 09:44

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo và tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh, xét tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các thông tin điều kiện tuyển sinh, thời gian xét tuyển như sau.

01671677867.jpeg

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là người phụ trách chăm lo cho người bệnh, cùng với Bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ bệnh nhân từ lúc khám chữa bệnh đến khi phục hồi, hỗ trợ ổn định tinh thần và đảm bảo cho bệnh nhân được phục hồi sức khoẻ tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Tại Việt Nam hiện nay xã hội đang “khát” nhân lực Điều dưỡng bởi tỷ lệ Điều dưỡng viên ở Việt Nam thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á, cứ một Bác sĩ có 1.5 Điều dưỡng. Nhưng theo Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo, tỷ lệ tối thiểu cứ 1 Bác sĩ cần 4 Điều dưỡng. Đồng thời, theo yêu cầu chuẩn hoá trình độ cán bộ Y tế của Bộ bắt buộc các Điều dưỡng viên phải có trình độ chuyên môn tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Do đó, có thể thấy Cao đẳng Điều dưỡng là một ngành học có cơ hội việc làm rất rộng mở.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh trên cả nước có thể sở hữu được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đặc biệt là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, HĐTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên cả nước với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khoẻ và ổn định tốt trong thời gian học tại Trường.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện yêu cầu trên có thể tham gia đăng ký xét tuyển bằng cách:

Với các hình thức xét tuyển như trên, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký 1 trong 3 cách trên, phù hợp với nhu cầu bản thân, vừa có thể giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho việc xét tuyển cũng như cơ hội trúng tuyển được nâng cao hơn.

11671677867.jpeg

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, cấp bằng Chính quy

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một hệ đào tạo luôn được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký theo học để nâng cao kiến thức và các kỹ năng chuyên môn về ngành Điều dưỡng cũng như bằng cấp chuyên môn để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Ngoài hình thức và điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học và thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường rất phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm. Cụ thể, khung giờ học được sắp xếp cố định vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, với tổng thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 15 tháng (tương đương 3 học kỳ, mỗi kỳ/5 tháng). Chương trình đào tạo được Nhà trường chú trọng đào tạo lý thuyết song song với thực hành, ra trường sinh viên sẽ có đầy đủ các kỹ năng, tay nghề, giỏi chuyên môn để phục vụ công việc.

Hơn nữa, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng theo đúng quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và Luật Giáo dục – Nghề nghiệp, có giá trị sử dụng trên cả nước, có thể đi xin việc làm, xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học ở bất kỳ các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ và xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 bắt đầu từ ngày 01/01/2023 bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. Vì thế thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 về VPTS Nhà trường ngay từ hôm nay, trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo Hotline và địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 02/2023

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 02/2023

Việc lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay có thể giúp các thí sinh nâng cao chuyên môn, tăng cơ hội nghề nghiệp, giá trị bằng cấp và có thể nhận được mức lương tốt hơn.
Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện phụ sản như hiện nay, ngành hộ sinh trở nên cần thiết và giữ vai trò thiết yếu nhưng lại đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, bởi vậy ngành Hộ sinh tại là ngành nghề có nhiều triển vọng
Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng chính quy TP.HCM 2023

Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng chính quy TP.HCM 2023

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đang diễn ra với nhiều cơ hội và các điều kiện tốt để các sinh viên có thể trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2023 cần nộp hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ gì và nên nộp tại địa chỉ nào?
Đăng ký trực tuyến