Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội trong bao lâu?

Thứ năm, 24/11/2022 | 15:46

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội trong bao lâu? Một câu hỏi quen thuộc nhưng không phải thí sinh nào cũng có thể trả lời ngay khi có kế hoạch theo đuổi ngành học mới này.

Tuyen-sinh-lop-dieu-duong-pasteur-3-12
Tuyển sinh lớp học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Điều dưỡng và tương lai ngành Điều dưỡng trong tương lai ra?

Theo các chuyên gia, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng và đây là một trong những lý do quan trọng để các bạn trẻ theo học ngành này. Nhất là khi, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm có thể giúp bạn lấy được tấm bằng trong thời gian ngắn và học được ngành mà bạn yêu thích.

Mặt khác, đây là ngành được xã hội coi trọng, cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc cao; có được mức lương hấp dẫn mà ít ngành có thể làm được.

Sau khi tốt nghiệp và có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Điều này càng mở ra cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm trong thời gian bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm như tên gọi của mình, chính là 2 năm, tương ứng với 4 kỳ học. Đây cũng là mức thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng.

Mặt khác, khung thời gian học tập còn linh hoạt và phù hợp với đối tượng đi làm – học thứ 7 và chủ nhật. Điều này cũng mở ra cơ hội học tập cho những bạn nào đang đi làm nhưng vẫn có mong muốn học tập để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ con người chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao,… hứa hẹn mang đến môi trường giáo dục toàn diện cả về tri thức và đạo đức nghề nghiệp; đảm bảo sinh viên ra trường đáp ứng được chuyên môn theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, vừa có Tâm đối với công việc bản thân đang làm.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-25-11
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn để quyết định có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm theo hình thức nào. Dựa trên hoàn cảnh cá nhân, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

- Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến theo link sẵn có: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Hình thức 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường để hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học.

- Hình thức 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Tuy nhiên cần nhớ rằng, bạn cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm: Đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng không phải ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT kèm đáp ứng quy định về sức khỏe và lý lịch cá nhân.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến