Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội trong bao lâu?

Thứ năm, 24/11/2022 | 15:46

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội trong bao lâu? Một câu hỏi quen thuộc nhưng không phải thí sinh nào cũng có thể trả lời ngay khi có kế hoạch theo đuổi ngành học mới này.

Tuyen-sinh-lop-dieu-duong-pasteur-3-12
Tuyển sinh lớp học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Điều dưỡng và tương lai ngành Điều dưỡng trong tương lai ra?

Theo các chuyên gia, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng và đây là một trong những lý do quan trọng để các bạn trẻ theo học ngành này. Nhất là khi, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm có thể giúp bạn lấy được tấm bằng trong thời gian ngắn và học được ngành mà bạn yêu thích.

Mặt khác, đây là ngành được xã hội coi trọng, cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc cao; có được mức lương hấp dẫn mà ít ngành có thể làm được.

Sau khi tốt nghiệp và có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Điều này càng mở ra cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm như tên gọi của mình, chính là 2 năm, tương ứng với 4 kỳ học. Đây cũng là mức thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng.

Mặt khác, khung thời gian học tập còn linh hoạt và phù hợp với đối tượng đi làm – học thứ 7 và chủ nhật. Điều này cũng mở ra cơ hội học tập cho những bạn nào đang đi làm nhưng vẫn có mong muốn học tập để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ con người chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao,… hứa hẹn mang đến môi trường giáo dục toàn diện cả về tri thức và đạo đức nghề nghiệp; đảm bảo sinh viên ra trường đáp ứng được chuyên môn theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, vừa có Tâm đối với công việc bản thân đang làm.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-25-11
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn để quyết định có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm theo hình thức nào. Dựa trên hoàn cảnh cá nhân, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

- Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến theo link sẵn có: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Hình thức 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường để hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học.

- Hình thức 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Tuy nhiên cần nhớ rằng, bạn cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 2 năm: Đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng không phải ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT kèm đáp ứng quy định về sức khỏe và lý lịch cá nhân.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Điều dưỡng được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trình độ Cao đẳng, có chương trình đào tạo hàng đầu nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành một Điều dưỡng viên chuyên ngành.
Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp. Bài phân tích dưới đây sẽ trình bày lý do tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
Đăng ký trực tuyến