Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Thứ hai, 28/11/2022 | 11:06

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?

sau-y-ly-gioi-y-thuat-giau-y-duc-19-11-2022-600px
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Học phí là một trong những trở ngại hàng đầu hiện nay khi không phải gia đình nào cũng đáp ứng được những điều này. Việc không đảm bảo nguồn tài chính có thể dẫn đến việc nghỉ học giữa chừng và điều này sẽ thật đáng tiếc đối với những sinh viên thật sự giỏi và yêu thích ngành nghề bản thân đang học.

Thấu hiểu điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang giữ nguyên tắc hài hòa trong việc lợi ích của trường và sinh viên, phụ huynh. Điều này giúp cả hai đạt được mục đích mong muốn và thúc đẩy nhau phát triển. Do đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng vì thế mà được cân nhắc một cách kỹ càng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã được Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường cân nhắc và đưa ra con số hợp lý đến thí sinh và quý phụ huynh.

Cụ thể, học phí Nhà trường thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ với số tiền chỉ ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Các sinh viên sẽ đóng theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng. Trong đó, 1 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy có 2 kỳ và hệ ba năm có 6 kỳ học.

Với mức học phí chỉ 940.000 đồng/tháng/sinh viên, sinh viên và quý phụ huynh hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học một cách dễ dàng. Áp lực về tài chính không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống của cá nhân sinh viên và gia đình.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-21-10-2022-600px
Địa chỉ có học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phải chăng

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023

Để giúp thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 thuận lợi, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hướng dẫn cụ thể như sau:

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng:

- Cách 1: Đăng ký nhanh chóng với hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh có thể điền đầy đủ thông tin đăng ký thông qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp. Trong trường hợp thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định được Nhà trường thông báo trên các phương tiện truyền thông thì có thể tiến hành nhập học luôn.

- Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ xác nhận cũng như liên hệ đến thí sinh nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Trong đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt nhằm đáp ứng quá trình học tập. Mặt khác, thí sinh cũng cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có thể liên hệ về Trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào tại:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Ngành điều dưỡng là gì? Phân biệt Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa

Điều dưỡng đang là ngành HOT hiện nay với xu hướng học tập tăng cao. Tuy nhiên những kiến thức cơ bản về ngành hay việc phân biệt giữa Điều dưỡng nội khoa và Điều dưỡng ngoại khoa không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Tìm hiểu những chuyên ngành Điều dưỡng phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, Điều dưỡng viên là lực lượng không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Theo đó, mỗi một chuyên ngành Điều dưỡng khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau.
Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Tổng hợp các từ chuyên ngành tiếng Anh thông dụng của ngành Điều dưỡng

Việc biết được các từ chuyên ngành tiếng Anh của ngành Điều dưỡng sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có quan trọng?

Ngoài đáp ứng về trình độ đầu vào, yêu cầu về hồ sơ cũng được đưa ra tại các trường tuyển sinh. Theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết nếu thí sinh mong muốn trúng tuyển.
Đăng ký trực tuyến