Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cao hay thấp?

Thứ tư, 16/11/2022 | 11:03

Mang đến mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phù hợp, tạo điều kiện học tập chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là điểm đến được nhiều thí sinh lựa chọn.

Dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-16-1
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian 20 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Không khó để tìm được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên để nói về ngôi trường vừa đảm bảo yếu tố chất lượng, vừa sở hữu mức học phí chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường có thể đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đang cần.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có rất nhiều sự lựa chọn cho đa dạng thí sinh, gồm:

- Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng;

- Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;

- Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm;

- Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 3 năm.

Nhà trường sẽ dựa trên bằng cấp mà bạn đang có để tư vấn hệ đào tạo phù hợp. Ví dụ với những bạn đang có tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp và lý tưởng để sinh viên vừa có thời gian học tập ngắn vừa đáp ứng được chất lượng đầu ra.

Với dụng tâm mang đến môi trường học tập chất lượng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, sự kết hợp hoàn hảo giữa đào tạo lý thuyết và thực hành theo mô hình Trường – Viện mang đến những hiệu quả tích cực khi sinh viên vừa lĩnh hội được những kiến thức chuẩn vừa thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.

Sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nâng một tầm cao mới về hiệu quả giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội, Yên Bái và TPHCM. Vì vậy nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Dao-tao-mo-hinh-truong-hoc-benh-vien-18-3
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình hiện đại, học phí tiết kiệm

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang sở hữu chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường sẽ rất cao. Tuy nhiên trên thực tế, Nhà trường thu học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. So với các trường khác cùng trình độ đào tạo Cao đẳng thì con số này được xem là mức kiêm tốn, thậm chí là thấp. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ không cần đóng bất kỳ khoản ngoài nào khác (trừ chi phí cho đồng phục – áo Blouse và Đoàn phí).

Với mức học phí này, đa phần thí sinh sẽ không quá lo lắng và không ảnh hưởng đến chi tiêu trong gia đình, nhất là khi đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chủ yếu là những bạn đang đi làm.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian nhận hồ sơ và nhập học cho những bạn đủ điều kiện với ba hình thức tuyển sinh:

- Hình thức 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Hình thức 2: Nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

- Hình thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ đến:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Lựa chọn ngôi trường có mức học phí tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng đến, được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín không nên bỏ qua trong năm 2022.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp?

Áp dụng mức học phí theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP, học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội cao hay thấp không còn là nỗi băn khoăn quá lớn đối với thí sinh.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Hà Nội

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chất lượng là bước đầu cho sự thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
Đăng ký trực tuyến