Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội mới nhất

Thứ năm, 01/12/2022 | 16:02

Mang đến mức học phí hợp lý, chương trình đào tạo chuẩn cùng thủ tục nhập học đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là điểm đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của nhiều bạn trẻ.

Tuyen-sinh-van-bang-2-truong-y-duoc-pasteur-17-4
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có mức học phí thấp

Không ngạc nhiên khi học phí luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh. Đặc biệt với khối ngành liên quan đến sức khỏe thì mức học phí lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết khi cao hơn các ngành học khác. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao nhiêu? Cao hay thấp?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thông tin về điều kiện, hồ sơ, học phí,… của tất cả các ngành học (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu) đều được công khai trên website chính thức của Trường. Thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật và tìm hiểu để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình.

Cụ thể đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ. Theo đó, thí sinh khi đến nhập học chỉ cần đóng ở mức 940.000 đồng/tháng. Với thời gian đào tạo 20 tháng, tương ứng với 4 kỳ học, số tiền mà thí sinh đóng không quá cao so với các trường cùng phân khúc.

Các khoản đóng góp của Nhà trường cũng vô cùng minh bạch khi có thông báo bằng văn bằng, đóng dấu. Mặt khác, Nhà trường thu theo kỳ nên sinh viên cũng không quá áp lực về mặt tài chính khi có thời gian chuẩn bị.

Xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-7-12
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội trên toàn quốc

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2023

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với hướng dẫn đầy đủ bao gồm quy chế tuyển sinh cũng như phương thức xét tuyển.

Cụ thể, thí sinh có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thông qua một trong những cách sau:

- Cách 1: Thí sinh Đăng ký xét tuyển trực tuyến nhanh chóng thông qua thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính,…. Tiếp đến, điền đầy đủ thông tin cá nhân, ngành học mong muốn thông qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

- Cách 2: Nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, sau đó trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi và hoàn thiện thủ tục nhập học. Trong trường hợp đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo quy định, thí sinh có thể tiến hành nhập học.

- Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ xác nhận cũng như liên hệ đến thí sinh nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tuy nhiên thí sinh trước đó cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu mong muốn học tập, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được hướng dẫn hoặc giải đáp thắc mắc nếu có:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Hạ Vi

So sánh cơ hội nghề nghiệp của Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm

So sánh cơ hội nghề nghiệp của Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp của 2 ngành nghề trên qua bài viết sau đây!
90.000 thí sinh thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM

90.000 thí sinh thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM

Vừa qua ngày 26/3, gần 90.000 thí sinh tham kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM đợt 1. Đây là đợt thi có số thí sinh tham gia kỷ lục trong 6 năm tổ chức của ĐHQG TPHCM.
Khám phá ngành nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu và những câu hỏi liên quan

Khám phá ngành nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu và những câu hỏi liên quan

Những thông tin về ngành nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu, kỹ thuật quy trình điều trị, những lưu ý cho người học sẽ giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của mình.
Đại học Quốc gia Hà Nội đình chỉ 4 thí sinh sinh vi phạm quy chế thi đánh giá năng lực

Đại học Quốc gia Hà Nội đình chỉ 4 thí sinh sinh vi phạm quy chế thi đánh giá năng lực

Trong kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội, trong đợt thi thứ hai, đã có 4 thí sinh vi phạm quy chế và bị đình chỉ thi.
Đăng ký trực tuyến