Mách bạn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Thứ ba, 15/11/2022 | 15:50

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược khác nhau, khiến thí sinh gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Nội dung khác: 

Chia sẻ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội
Chia sẻ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 học 03 năm

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu là mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh và phụ huynh, đặc biệt là thí sinh đang sinh sống tại khu vực phía Bắc. Trong bài viết này, cán bộ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về ngành học mang tên Cao đẳng Dược và địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn theo học.

Những tiêu chí lựa chọn trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Để lựa chọn trường đào tạo chất lượng chuyên ngành Dược hệ cao đẳng, các bạn hãy cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Trường nhận sự đánh giá cao của các thế hệ sinh viên và nhà tuyển dụng
  • Trường có địa chỉ cố định được đăng ký trên google map và có thông tin về trường, tin tuyển sinh cập nhật đầy đủ trên website
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có sự tương tác tích cực với sinh viên
  • Trường có sự liên kết với nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở nghiên cứu – sản xuất dược phẩm

Vậy năm 2023, thí sinh nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Năm 2023 nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội nào?

Với những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội đã nêu trên thì thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để theo học Cao đẳng Dược năm 2023.

Theo đó, năm 2023 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển đầu vào mà không cần thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu? Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm theo đúng thông tư số 09/2017/TT-BLĐTBXH.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế và được các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ sở y tế,… Đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, không cần đào tạo lại.

 trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Tham khảo địa chỉ các trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín năm 2023

Thí sinh quan tâm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội vui lòng click vào Link sau để đăng kí ngay:

Bài viết của chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn thí sinh có thể lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội.  

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Khó khăn và lợi thế của ngành Điều dưỡng trong năm 2023

Năm 2023, ngành Điều dưỡng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức về nhân lực, về công nghệ,… nhưng cũng ẩn chứa nhiều lợi thế, tiềm năng cho những ai đang theo đuổi con đường này.
Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Tiềm năng ngành Dược và chuyển đổi ngành Dược đang là xu thế?

Ngành Dược được dự báo là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Việc hiểu rõ ngành học và xác định con đường đi đúng đắn sẽ giúp người học phát triển hơn.
Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng và những điều cần chú ý

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều người khi mang lại mức thu nhập hấp dẫn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên các ứng viên cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất tật mang.
Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược và xu thế nghề nghiệp năm 2023

Ngành Dược là một trong những ngành cần số lượng lớn nguồn nhân lực. Với tiềm năng sẵn có, ngành này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2023.
Đăng ký trực tuyến