Mức quy định điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm là bao nhiêu?

Thứ hai, 16/01/2023 | 11:13

Năm 2023 mức quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Cao đẳng Chính quy 2 năm như thế nào? Điểm chuẩn có cao hay không? … đang là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.  

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-hoc-2-nam-pasteur-25-2

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy 2 năm không quy định điểm chuẩn đầu vào

Để giải đáp thắc mắc cũng như trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm năm 2023, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến các thí sinh một số thông tin tuyển sinh về quy định điểm chuẩn Nhà trường như sau:

Mức quy định điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề thuộc trong lĩnh vực Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân, góp phần hồi phục sức khoẻ - tinh thần con người. Vì thế, đòi hỏi người Điều dưỡng viên cần phải có được kỹ năng chuyên môn và trình độ bằng cấp đạt chuẩn Bộ Y tế để đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để thực hiện được tiêu chí này, việc đầu tiên và quan trọng mà thí sinh cần thực hiện để trở thành một người Điều dưỡng viên là cần phải tìm cho bản thân được một địa chỉ đào tạo có chất lượng và uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo luôn chú trọng trong việc tuyển sinh và chất lượng đào tạo, yêu cầu thí sinh đăng ký học tập tại Nhà trường cần phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Theo đó, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm tại Nhà trường, yêu cầu phải:

  • Có bằng tốt nghiệp tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Y dược nhưng không đúng ngành Điều dưỡng.
  • Có quốc tịch Việt Nam, lý lịch rõ ràng, sức khoẻ ổn định khi học tập tại Trường.
  • Không tiền án tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đồng thời, năm 2023 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm bằng hình thức xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào nên Nhà trường sẽ không yêu cầu về điểm chuẩn đầu vào, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện yêu cầu ở trên đều có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường, được đào tạo trong môi trường học tập có đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại – tiên tiến với khung giờ học vào cả ngày Thứ 7 & CN trong 2 năm (tương đương 24 tháng), học viên có thể sắp xếp thời gian học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Ho-so-cao-dang-dieu-duong-hoc-2-nam-pasteur-25-2

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm năm 2023

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm như thế nào?

Đại đa số các thí sinh đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đang công tác tại các vị trí khác nhau trong khung giờ làm việc hành chính có nguyện vọng muốn chuyển đổi và nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn sang Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế năm 2023 nhằm để tạo điều kiện tối đa giúp thí sinh có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi tham gia xét tuyển tại Nhà trường, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký bằng 1 trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký gián tiếp qua Hotline/Zalo TVTS Nhà trường.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại Website hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur

Nhà trường tiếp nhận thông tin đăng ký xét tuyển từ ngày 01/01/2023. Thí sinh sau khi đăng ký thành công cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về VPTS Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển ngay từ hôm nay.

Theo đó hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Chính quy 2 năm năm 2023 cần phải có:

  • 02 Bản sao/công chứng Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (không thuộc ngành Điều dưỡng).
  • 02 Bản sao/công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  • 02 Bản công chứng gồm: Giấy CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 2x3 và 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ (thời gian không quá 06 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua các hình thức:

Hình thức 1: Nộp online tại Website/Fanpage/Zalo TVTS Nhà trường.

Hình thức 2: Nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến VPTS Nhà trường.

Hình thức 3: Nộp trực tiếp tại VPTS Nhà trường theo địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 02/2023

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 02/2023

Việc lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay có thể giúp các thí sinh nâng cao chuyên môn, tăng cơ hội nghề nghiệp, giá trị bằng cấp và có thể nhận được mức lương tốt hơn.
Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện phụ sản như hiện nay, ngành hộ sinh trở nên cần thiết và giữ vai trò thiết yếu nhưng lại đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng, bởi vậy ngành Hộ sinh tại là ngành nghề có nhiều triển vọng
Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng chính quy TP.HCM 2023

Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng chính quy TP.HCM 2023

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh năm 2023 đang diễn ra với nhiều cơ hội và các điều kiện tốt để các sinh viên có thể trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2023 cần nộp hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ gì và nên nộp tại địa chỉ nào?
Đăng ký trực tuyến