Năm 2023, Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có cần thi tuyển đầu vào?

Thứ năm, 16/02/2023 | 15:46

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 đến thí sinh có nguyện vọng theo học.

imgpsh_fullsize_anim

Học ngành Hộ sinh với nhiều cơ hội việc làm

Ban cố vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Trong ngành Hộ sinh cung cấp cho người làm việc nhiều lợi ích, bao gồm mức lương cao, cơ hội học hỏi và phát triển cá nhân và cơ hội góp phần giải quyết những vấn đề quan trọng về sức khỏe và môi trường cụ thể như:

Thiết kế hộ sinh: Bạn có thể trở thành một thiết kế viên hộ sinh, chuyên thiết kế các giải pháp hộ sinh cho khách hàng. Bạn sẽ cần có kiến thức về kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Sản xuất hộ sinh: Nếu bạn quan tâm đến sản xuất hộ sinh, bạn có thể trở thành một nhà sản xuất hộ sinh hoặc một nhân viên trong một nhà máy sản xuất hộ sinh. Bạn sẽ cần có kiến thức về kỹ thuật sản xuất và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất.

Kinh doanh hộ sinh: Nếu bạn có khả năng kinh doanh tốt, bạn có thể trở thành một nhà kinh doanh hộ sinh. Bạn sẽ cần phải có kiến thức về thị trường hộ sinh và khả năng quản lý đội ngũ kinh doanh của mình.

Thí sinh quan tâm và tìm hiểu tại chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng tham khảo thông tin tuyển sinh quy định trong năm 2023 bên dưới nhé!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo văn bằng 2 năm 2023

Nhằm đáp ứng như cầu học tập chuyên đổi sang ngành Hộ sinh của đông đảo thí sinh hiện nay, đồng thời tạo điều kiện để thí sinh có thể tiếp cận với ngành học mở ra một thay đổi trong công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi;

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng/Đại học (VD: Cao đẳng Điều dưỡng; Kế toán, Sư phạm,…)

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển:

- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

- 02 bản photo công chứng bảng điểm tương đương;

- 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, 02 ảnh 4x6 có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau.

- 02 bản sao giấy khai sinh;

- 02 bản photo công chứng CMND/CCCD;

- 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

- Giấy khám sức khỏe.

imgpsh_fullsize_anim (1)

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 năm 2023

Sau khi hoàn thành hồ sơ theo hướng dẫn nêu trên, kết hợp cùng với việc đáp ứng được các điều kiện xét tuyển năm 2023 của Bộ đề ra, thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

- Hình thức 1: Thí sinh mang hồ sơ và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

- Hình thức 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

- Hình thức 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại website Đăng ký xét tuyển và tại Fanpage

- Website: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

- Page: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Hiện các hình thức trên đã được nhà trường áp dụng trong nhiều năm trở lại đây để thuận tiện cho nhiều đối tượng thí sinh và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía thí sinh. Tuỳ theo điều kiện đi lại và mong muốn hiện tại của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể bên dưới nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh - P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hãy tìm hiểu chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khám phá những điều thú vị và nhận ra rằng ngành này mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở!
Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng năm 2023 mất mấy năm?

Trung cấp Hộ sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh giúp nâng cao trình độ học vấn, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về chương trình Trung cấp Hộ sinh học liên thông Cao đẳng mất mấy năm?
Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Định nghĩa Ngành Hộ sinh và các khái niệm liên quan đến ngành này là gì?

Ngành Hộ sinh được coi là một trong những ngành cao quý, mang lại niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình trong xã hội. Để hiểu rõ hơn về ngành này, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.
Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Giải đáp thắc mắc học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không?

Học ngành Hộ sinh có dễ xin việc không? Đây là thắc mắc và lo lắng của hầu hết thí sinh hiện đang quan tâm và có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh. Dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể.
Đăng ký trực tuyến